Chữa bệnh viêm giác mạc sợi ở đâu?

Mẹ mình bị viêm đau mắt 2 năm nay. Bệnh viện mắt TW đã khám và kết luận là bị viêm giác sợi. Mình đã đưa mẹ đi chữa ở tất cả các bệnh viện về mắt tại HN nhưng không chuyển biến.

Ở đây có ai biết người bệnh nào đã chữa khỏi hoặc bác sỹ nào chữa được bệnh này thì giới thiệu cho mình với nhé theo số Quý: 0943427282

rfgrfgfdg
Trả lời 12 năm trước

Viêm giác mạc sợi là 1 bệnh tổn thương trên giác mạc, việc điều trị rất khó khăn, tốn thời gian và tốn kém.
Tùy theo mức độ mà bác sĩ sẽ phải phối hợp điều trị.
Nhưng để hồi phục thị giác thì xem như không thể.

Theo ý kiến tôi, bạn có thể đến Bệnh viện Mắt TpHCM, khoa giác mạc, nhờ Bs Diệp Hữu Thắng khám và điều trị. Bs Thắng hiện nay là 1 trong các chuyên gia đầu ngành về giác mạc.

dinh hoang anh
Trả lời 12 năm trước

Mình ở Hà Nội nên rất cám ơn bạn nào cung cấp cho mình sdt hay dịa chỉ riêng của bác sỹ Diệp Hưũ Thắng?