Có nên mua Tamron 17-50 thay cho kit IS và 50mm 1.8 ?

Các bác cho e ý kiến với. Em đang định bán 2 cái len 18-55 IS và 50mm để mua Tamron 17-50 2.8. Giá e này bây giờ cũng tầm 7tr rồi. Nhu cầu của e chỉ là chụp chút phong cảnh và chút chân dung thôi ạ. Em dùng 450D vậy kết hợp với 17-50 có ok ko các bác. Mong bác nào dùng qua 17-50 ghé vào cho e chút ý kiến nhé. Cảm ơn các bác rất nhiều
khoa_nd
Trả lời 14 năm trước
Em nghĩ bác không nên thay, chỉ tốn tiền. Vì cái kit 18-55 chụp phong cảnh đã ngon rồi, còn con 50/1.8 thì quá bé, quá nhẹ nên vấn đề mang nhiều thứ cũng không sao, ống fix này chụp chân dung ngon, rẻ. Tiền mua Tamron bác để làm thứ khác tốt hơn
trai_ha_noi
Trả lời 14 năm trước
Theo e thì kể ra...nếu Tài chính dư giả.. bán giữ lại 50.1.8,(bán đi cũng chỉ đc hon 1M, ống này ngon, bổ, rẻ nên giữ lại) bán IS và mua Tamron => đó là em nói tài chính dư giả nhé. vì e thấy Tamron 17-50 hơn hẳn ống Kit mà:D
tu_van_vien
Trả lời 14 năm trước
MÌNH CŨNG ĐANG CÓ Ý ĐỊNH Y CHANG CHỦ THỚT, đã bán kit is rồi, định mua 17-50 vì có 1 khẩu ngon hơn rất nhi62u kit is 2 khẩu, lại chụp nét = L. Kẹt cái lại không đủ tiền, nếu chủ thớt có ý định bán kit is thì nói mình nha