Một vài chỗ mua máy ảnh ở TpHCM?

Mình tính mua máy ảnh mà tham khảo nhiều chỗ thì giá khá cao . Nãy tình cở lật cuốn pcworld ra thấy chỗ Long Bình , giá khá là mềm , ko biết ai đã mua hàng ở đây chưa nhỉ ? cho mình xin chút ý kiến hay cho thêm vài địa chỉ tin tưởng Thanks!!
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Pác coi chừng hàng chưa tính thuế VAT đó Nhìu c . hàng gi giá thấp hơn tí để nguoi mua cảm thía giá thấp , sau khi mua họ + thim v.a.t vào , cúi cùng cũng bằng giá ở các hàng khác thui Từ h tới tết âm lịch các cửa hàng như ng kim , st đ m c . lớn...còn nhìu đợt k mãi mà cứ từ từ mà chọn
Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước
Nếu chơi hàng xách tay thì ra khu Thương xá Tax, mấy cửa hàng như Khánh Long, Tấn Long,... Còn nếu chơi hàng chính hãng thì cứ lại trung tâm của nó, như Canon thì Lê Bảo Minh, Sony thì Sony Center thẳng tiến ! Đơn giản thế thôi