Tầm 4triệu thì mua máy ảnh Canon nào?Có nên mua hàng xách tay không?

Em muốn mua 1 KTS Canon nhỏ gọn thời trang chụp ngon với nhu cầu chụp ảnh gia đình bạn bè bình thường thôi.Tầm 4triệu thì nên mua canon nào,em muốn mua hàng xách tay cho rẻ thì mua ở đâu đảm bảo ạ?
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Nếu là dòng PNS ngắm chụp thì nên chọn dòng CANON mau sắc trung thực dẽ sử lý hơn, mình cùng có một Mẫu Canon IXY Digital 60 5.0 MP. Máy bền, ra ảnh khá tốt. Nêu là dong DSRL thì tầm đó chỉ mua được canon EOS 300D. theo tôi thì bạn cố thêm chút nũa mua 350D + ống kit khoảng 5tr rưởi gì đó. Dùng máy DSRL rồi thì bạn sẽ quên ngay ý định dung PNS. Chuc may mắn