Máy ảnh Pana FZ35 - Fuji s200EXR - Canon sx20 is , nên chọn nàng nào ?

Mình đang tính tậu 1 chú siêu zoom , nhưng 3 nàng này làm mình lăng tăng wa , với mình thì hok quang trọng video , chất lượng hình ảnh là no 1 (đặt biệt là chụp đêm tốt vì mình rất thích cảnh đêm và màu ảnh đẹp ) Pana FZ35 - fuji s200EXR - canon sx20 is 3 em này em nào cho ra ảnh đẹp nhất vậy các bác , _pana nằm trong top 3 siêu zoom của năm - hình ảnh khá _fuji thì cám biến khủng , chống noise màu tươi (đc cho là ảnh chất như DSLR ) _canon thì ảnh củng đẹp theo các bác thì nên mua em nào ,
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Fuji đi, trừ tính năng quay phim thì tất cả các cái khác của Fuji đều quá good. Hồi mình mua máy cũng lựa mấy em này nhưng cuối cùng chọn FZ35 vì nhẹ, dễ mang cũng là 1 tiêu chí của mình. Nghĩ cái cảnh vác mấy con PnS mà nặng gần 1kg như con Fuji thì cũng ớn [:D]
Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước
Cái Cò cái Vạc cái Nông Ba con cùng béo vặt lông con nào Mời bác coi hình chụp từ 3 chiếc máy này và tiếp tục nhức đầu so sánh - toàn những hãng nổi tiếng, dễ gì có sự chênh lệch dễ nhận ra. Tất cả đều là hình gốc, nên nếu soi ở 100% thì chiếc compact nào cũng thất vọng như nhau, tốt nhất là mò tới show room sờ từng em một để có cảm nhận vật lý. Canon Sx20 [url=http://www.photographyblog.com/reviews/canon_powershot_sx20_is_review/sample_images/]http://www.photographyblog.com/revie...sample_images/[/url] Fujifilm s200EXR [url=http://www.photographyblog.com/reviews/fujifilm_finepix_s200exr_review/sample_images/]http://www.photographyblog.com/revie...sample_images/[/url] Panny Fz35 [url=http://www.photographyblog.com/reviews/panasonic_lumix_dmc_fz38_review/sample_images/]http://www.photographyblog.com/revie...sample_images/[/url]
Nguyen The Hoang
Trả lời 14 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]betiteo[/b] Fuji đi, trừ tính năng quay phim thì tất cả các cái khác của Fuji đều quá good. Hồi mình mua máy cũng lựa mấy em này nhưng cuối cùng chọn FZ35 vì nhẹ, dễ mang cũng là 1 tiêu chí của mình. Nghĩ cái cảnh vác mấy con PnS mà nặng gần 1kg như con Fuji thì cũng ớn [:D][/quote] Tuyệt bạn hãy cho mình 1 số nhận sét về fz35 ,như là chụp đêm , xóa phông , màu v.v.... mình cũng tính tậu fuji rồi , giá em nó là 8,5 tr chụp thì cũng đc 8 phần của dslr , nhưng mua dslr mà có len zoom 15x zầy thì chắc sẽ mất gấp đôi tiền mất T_T''
Lai Hoang Doanh
Trả lời 14 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]digipark[/b] Tuyệt bạn hãy cho mình 1 số nhận sét về fz35 ,như là chụp đêm , xóa phông , màu v.v.... mình cũng tính tậu fuji rồi , giá em nó là 8,5 tr chụp thì cũng đc 8 phần của dslr , nhưng mua dslr mà có len zoom 15x zầy thì chắc sẽ mất gấp đôi tiền mất T_T''[/quote] Hix bạn xác định mua PnS thì mua, chứ đừng nên so sánh với DSLR như thế không hợp lý đâu. Kích thước cảm biến dù sao của PnS dù sao cũng chỉ là rất nhỏ so với DSLR. Về noise, xóa phông tùm lum thì PnS mình nghĩ không có cửa so với DSLR. Về xóa phông chân dung, bạn phải zoom lên cỡ 10x để tiêu cự thực khoảng 50mm ---> nhưng 10x thì lúc đó bạn chỉ còn chụp được từ ngực tới đầu đối tượng chụp thôi, và cái phông nó cũng chưa mờ lắm đâu . Bạn zoom xa hơn 10x thì lúc đó bạn phải có vị trí đứng xa đối tượng --> không dễ đâu Còn xóa phông kiểu macro thì đơn giản hơn, bạn cứ dí sát cái máy ảnh vào đối tượng thì cái phông sẽ mờ tịt Tất nhiên PnS vẫn có thể chụp được ở mức in ảnh cỡ 30 x 40. Và bạn nên biết sử dụng thêm Photoshop để còn làm hậu kỳ Mình ví dụ ảnh máy FZ35, mình chụp ở zoom 18x (86mm): [gallery]/0/nvf1267500734.jpg[/gallery]
Hoang Trung Thuc
Trả lời 14 năm trước
Fuji đi bác ơi. Chụp thiếu sáng tốt lắm lại có thêm nhiều chế độ chỉnh tay. Màu của Fuji thì nổi tiếng rồi khỏi phải bàn. Mỗi tội quay Film thì hơi kém [gallery]/9/vpr1267501423.jpg[/gallery] Ảnh mình chụp bằng Fuji S100 Fs
Phan Anh Đào
Trả lời 12 năm trước

Thôi quay ngay sáng canon SX đi cho khỏe.