Các bác tư vấn giúp ! giữa sony alpha A350 & canon 30D ?

Mình dự định dùng len M42 .
theo các bác lựa chọn body nào để dùng với m42 ạ !

sony alpha A350 , date mới , 14.2M , chống rung trong body , cắm M42 chụp ko sợ run tay . có live view , lấy nét dể .
canon 30d thì date sâu , 8.2 , khó crop , nhưng thấy các bác chụp bằng 30d với T* , nhìn ảnh là muốn lấy canon .
Canon mình dùng 350d rồi , sony mình dùng alpha 100 rồi , vẫn phân vân !
bác nào chỉ rõ hơn cho mình có lựa chọn dễ hơn ko ?

thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Sony A350 chống rung không làm việc khi cắm lens MF vào bác nhé.
14Mpx so với 8Mpx của 30D không phải là lợi thế gì to tát.
Xử lí noise Canon tốt hơn
Canon dùng được nhiều loại MF hơn, Sony thì chỉ có M42. Bác thích MF chất lượng cao thì M42 chưa đáp ứng đủ đâu, phải T* Leica-R .... cơ
Tóm lại là 30D - theo nhu cầu của bác .

Lê Văn Hoàng
Trả lời 13 năm trước

Mua 30D đi bạn. Máy bền, ảnh đẹp, giá rẻ. Sau này muốn nâng cấp dễ bán. Đồ canon nhiều dê mua.