Những máy ảnh thời trang cho mùa hè năng động ?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Nghỉ hè du lịch đây đó là cứ phải lăm lăm chiếc máy ảnh trong tay, chưa kể rảnh rỗi ở nhà còn có cái để “tự sướng” thả phanh nữa chứ

1. Sony Cyber-shot DSC-TX1 – Giá tham khảo: 5,2 triệu đồng
Cyber-shot DSC-TX1 ứng dụng hàng loạt thành tựu kỹ thuật cực “chất” như sử dụng cảm biến CMOS có tên Exmore Rđờimới, thấu kính độ phân giải 10.2 Megapixel, zoom quang Carl Zeiss Vario-Tesar 4x, quay video độ phân giải 720p và màn hình cảm ứng rộng 3 inch.

Song song đó, máy ảnh cũng cơ cấu bộ xử lý BIONZ, khả năng nhận diện khuôn mặt và nụ cười, chống mờ, chụp nhiều ảnh liên tiếp và chế độ chụp hình thú cưng Pet mode giúp ngăn ngừa tình trạng mắt đỏ.

2. Samsung ST550 – Giá tham khảo: 6,3 triệu đồng

Là chiếc máy ảnh hai màn hình độc đáo, Samsung ST550 bố trí cả màn hình LCD ở mặt trước và sau, nhờ đó teen mình thỏa sức sáng tạo qua những góc ảnh “tự sướng” khác lạ.

Samsung ST550 đầu tư cảm biến CCD độ phân giải 12.2 MP, ống kính góc rộng Schneider Kreuznach 27 mm cùng zoom quang 4.6x. Thiết bị còn cài cắm giao diện cảm ứng động với bộ cảm ứng trọng lực, chế độ nhận diện nụ cười và nhận diện khuôn mặt thông minh.

3. Canon IXUS 105 IS – Giá tham khảo: 4,2 triệu đồng

Dòng máy ảnh thời trang siêu mỏng, màu sắc sang trọng được trang bị cảm biến ảnh 12MP quang học 4x với ống kính chống rung, màn hình hiển thị LCD 2.7 inch, khả năng quay phim HD 720p, cổng HDMI để phát video HD ra TV độ nét cao.

Canon IXUS 105 IS vui mừng giới thiệu các chế độ mới như Smart Shutter, lấy nét tự động, nhận diện khuôn mặt, có ưu thế khi tích hợp các chức năng như phơi sáng, cân bằng trắng, độ tương phản và màu sắc nếu người dùng thích một bức ảnh có sự đột phá trong cách thể hiện mà không phải nhờ đến các chương trình chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp.

4. Panasonic Lumix DMC-FX65 – Giá tham khảo:5,2 triệuđồng

Không quá nổi bật nhưng Lumix DMC-FX65 vẫn tự hào độ phân giải 12 triệu điểm ảnh, cảm biến CCD hứa hẹn chất lượng ảnh hấp dẫn, màn hình LCD rộng 2.7 inch phục vụ cho mọi thao tác cơ bản, công nghệ quay video HD ready 1.280 x 720 pixel với tốc độ khung hình 30 hình mỗi giây.

Hơn nữa, sản phẩm đầu tư ống kính Leica DC Vario-Elmarit tiên tiến, kỹ thuật chống rung tăng cường khả năng ổn định hình ảnh, hệ thống tự động thông minh iA hiệu quả.

5. Canon IXUS 130 IS – Giá tham khảo: 5,2 triệu đồng

Kiểu dáng nhỏ gọn nằm vừa trong lòng bàn tay, thế hệ mảnh mai đời mới Canon IXUS 130 IS với bề dày chỉ mỗi 17,8 mm và bao gồm 4 màu sắc để lựa chọn là bạc, đen, cam và hồng. Chiếc máy ảnh hàng hiệu sở hữu cảm biến ảnh 14 Megapixel, ống kính góc rộng 28 mm, zoom quang 4x, và màn hình LCD kích thước 2.7 inch.

Ngoài ra, các chức năng tự động của Canon IXUS 130 IS cũng thật ấn tượng, nào là chế độ Smart Auto tự động nhận cảnh với 22 tùy chọn thông số khác nhau, Smart Shutter tự động chụp khi đối tượng cười hay có người mới thêm vào ảnh, chế độ bám nét mới Servo AF/AE…

6. Panasonic Lumix DMC-FH1 – Giá tham khảo: 4,5 triệu đồng

Bộ cánh kim loại tân thời, Lumix DMC-FH1 đầu tư ống kính LUMIX DC VARIO góc rộng 28 mm và zoom quang học 5x, cho phép teen mình chụp được nhóm đông và những bức ảnh đẹp về người hay phong cảnh với độ phân giải 12.1 MP. Chiếc máy ảnh dùng màn hình LCD thông minh lớn 2.7 inch, tự động điều chỉnh độ sáng theo 11 bước phụ thuộc vào hoàn cảnh ánh sáng của bối cảnh xung quanh, cung cấp hình ảnh sắc nét, rõ ràng trong hầu hết các tình huống chụp bao gồm cả ngày lẫn đêm.

7. Nikon Coolpix S3000 – Giá tham khảo: 3,5 triệu đồng

Coolpix S3000 thiết kế nhỏ gọn với độ dày thân máy 19 mm và trọng lượng khoảng 116 gram, lớp vỏ bóng kim loại phong cách 7 sắc cầu vồng và nút bấm khá to dễ dàng thao tác. Sở hữu cảm biến 12MP, ống kính Nikkor có khẩu độ 3.2-5.9, tiêu cự 4.9mm đến 19.6mm, zoom quang 4x cho phép chụp macro ở khoảng cách 8cm. Đi kèm Coolpix S3000 là pin chuẩn EN-EL10 có khả năng chụp đến 220 tấm ảnh, sử dụng thẻ SD/SDHC làm bộ nhớ lưu trữ chính.

8. Sony Cyber-shot DSC-W290 – Giá tham khảo: 4,5 triệu đồng

Đề cao tính năng và hiệu suất hoạt động, Cyber-shot DSC-W290 trang bị cảm biến có độ phân giải 12 Megapixel, ống kính góc rộng Carl Zeiss 28 mm, zoom quang 5x và màn hình LCD Clear Photo rộng 3 inch. Chiếc máy này cũng có khả năng quay video HD 720p và được tích hợp các tính năng mới như công nghệ chống nhòe gấp đôi, nhận diện khung cảnh, nhận diện khuôn mặt và ổn định quang học SteadyShot đem lại những tấm ảnh chụp hoàn hảo.

(Theo kenh14)
Hoang Van Tai
Trả lời 13 năm trước

Thích con Canon IXUS 105... trông ổn mà giá có vẻ cũng vừa tầm... mỗi tội ko biết là nguồn sạc hay là pin đây.. hơn nữa 1 điểm trừ là ống kính nằm lệch thế kia khi chụp ảnh dễ bị rung máy nhòe hình...

nguyễn thị mai
Trả lời 13 năm trước

mình mới mua con nikon coolpĩ s8000 có 5,5tr thôi chụp sắc nét lám.

đc nghỉ hè có máy nuă chụp đã lắm.

k thì bạn minh mới mua sony cylershot dsc 3tr nghe nói chụp cúng đc