Tư vấn mua máy ảnh tầm 500$ ?

Bà chị được cty cho 500$ để mua máy ảnh, em đang phân vân ko biết nên chọn cho bả máy ảnh nào bây giờ nhỉ.

Mục đích: Chụp ảnh sự kiện trong nhà (event, meeting làm tư liệu), chụp ảnh gia đình. Ưu tiên máy nào có chế độ Auto tốt. Bà ấy có con nhỏ nên chắc cũng hay quay phim chụp ảnh thằng ku nữa.

Các bác tư vấn dùm em mới.

1.CANON SX1IS 549 USD

2.CANON SX10IS 385$3.

CANON - SX 200IS 379 USD
4. CANON G10 449$

5.SONY H50 339$

6.PANASONIC-LX 3 459$

7.NIKON COOLPIX P6000 429$

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Theo mình thì thế này. Nếu mua cho chị bạn chụp, với mục đích chụp ảnh lưu niệm thui thì không nên mua những cái máy P&S hầm hố như vậy, khá bất tiện cho phái nữ, nên mua những máy ảnh nhỏ gọn du lịch như mấy dòng T của Sony. Còn nếu nhu cầu cao hơn, thì 500 đã đủ làm 1 cái DSLR 2nd rùi.

Còn trong các số trên thì vote cho chú G10 của Canon.