Tầm 5-7 triệu thì nên mua máy ảnh nào ?

Hiện tại em muốn nhờ các bác tư vấn giúp em tầm 5-7tr thì nên mua máy ảnh nào ạ?e gà về máy ảnh quá,các bác có thể cho em biết chừng ấy xiền thì mua em nào sẽ ưng ý nhất về chất lượng ảnh ạ.Hiện tại em chỉ thấy em Canon PowerShot G9 có vẻ hợp nhất.Các bác cho em thêm ý kiến nha.Em mua máy mới 100% chứ ko thích xài hàng 2nd lắm.
Thanks các bác đọc tin và giúp đỡ em!

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Tầm tiền đó bạn có thể chon canon S90, hoặc pana fz35. Cả 2 máy ảnh này đều đc đánh giá cao. S90 có thể ngang ngửa với G11. Hoặc nếu thêm chút $ nữa đầu tư vào Lumix LX3 hoặc G11 đều ngon cả

mùa xuân
Trả lời 13 năm trước

Nếu không quan trọng dải zoom thì nên lấy LX3, mình từng lấy G10 làm backup rồi cuối cũng vẫn phải đẩy đi để rước LX3 vì tính gọn nhẹ mà chất lượng ảnh lại tốt.