Đánh giá máy ảnh Panasonic Lumix GF6: máy ảnh MFT phổ thông có trang bị Wi-Fi?

rfgrfgfdg
Trả lời 10 năm trước
panasonic-lumix-gf6-photochop

Ủy ban Truyền thông Quốc gia (NCC) Đài Loan vừa đăng tải thông tin về chiếc máy ảnh Lumix GF6 phổ thông của Panasonic thuộc dòng Micro Four Thirds, máy được trang bị kết nối Wi-Fi và được cho là sẽ giới thiệu tại Anh vào tuần sau, ngày 09/04. Trước đây hãng chưa bao giờ tích hợp Wi-Fi vào dòng máy ảnh của mình ngoại trừ chiếc DMC-GH3 ở phân khúc cao cấp. NCC chưa công bố nhiều thông tin về cấu hình của GF6 nhưng có thể đây sẽ là phiên bản nâng cấp của chiếc Lumix GF5.

Dưới đây là cấu hình của Lumix GF5 ra mắt từ tháng 4 năm 2012:

  • Cảm biến: định dạng Micro Four-Thirds (m4/3) độ phân giải 12,1 megapixel
  • Bộ xử lí hình ảnh Venus Engine VII HD2 mới
  • Kết hợp hai phương pháp khử nhiễu 3D Noise Reduction và Multi-process Noise Reduction
  • Dải ISO từ 100 - 12.800
  • Kết hợp lấy nét theo độ tương phản và theo pha
  • Màn hình LCD 3" độ phân giải 922.000 pixel, có cảm ứng
  • Tốc độ lấy nét nhanh nhất: 0,09 giây
  • Video: cao nhất là Full-HD 1080i (định dạng AVCHD) hoặc 1440 x 1080 (định dạng MP4)
  • Tích hợp 6 bộ lọc hiệu ứng
panasonic-dmc-gf6-pass-through-taiwan-ncc
Thông tin về GF6 trên website của NCC