Chọn mua máy ảnh nào :Canon S110 hay Panasonic LX7?

Em đang định mua 1 em compact giá cũng cỡ 7tr5 và tìm được 2 em trên, nhưng đang phân vẫn giữ 2 em vì mỗi em có một ưu điểm riêng
- S110 thì có màn hình cảm ứng, wifi, chế độ điều khiển khá thuận tiện của Canon nhưng pin yếu
- LX7 thì chụp đẹp hơn 1 tí, pin lâu hơn
Vậy bây giờ em nên mua em nào, và còn có em compact nào tốt trong tầm giá này nữa không, nhờ các bác tư vấn giúp

thu
Trả lời 11 năm trước

Trong tầm giá này thì hiện 2 em này ngon nhất rồi.

Nếu ko ngại to thì có thể lấy GF2+Kit (panasonic) hiện đang giảm giá trên các siêu thị điện máy khoảng ~7tr, chụp đẹp hơn 2 em này, hoặc lấy nikon J1 (giá cũng khoảng trên), chụp kém hơn GF2 xíu, nhưng vẫn nuột hơn 2 bé kia.
Bé GF2 cũng có màn hình cảm ứng, wifi cho máy ảnh thì mình thấy chả cần thiết lắm, chỉ cần có thiết bị kết nối giữa máy ảnh tới đt hoặc tablet là được.