Lens máy ảnh film có lắp cho máy ảnh dslr được không?

em với bạn có cãi nhau về việc không biết có ngu ngốc quá không! về việc lens máy ảnh film có lắp cho máy ảnh dslr được không!! và nếu lắp được thì có cần thiết thêm thiết bị j không!! cám ơn mn!! máy của bạn em là canon 450d! và len của máy ảnh film là máy praktica ! xin chân thành cám ơn!

thu
Trả lời 10 năm trước

Con này khá ngon mà giá bèo nhèo, đẹp hơn 50 f1.8 của Canon nhiều. Dùng ngàm chuyển M42 là xong, có thể gắn vào Sony, Canon, Pentax.