Ứng dụng   Thông báo   Hỗ trợ   Đăng ký   Đăng nhập
Đăng hỏi đáp

Bạn đang tìm kiếm balo cho máy ảnh của mình?

Quách Hiếu 11/10/2017 - 01:52

Không chỉ đầu tư cho những chiếc với thân hay ông lens khủng, những chiếc cũng là phụ kiện vô cùng quan trọng mà người đam mê nhiếp ảnh nào cũng có. Bạn có máy ảnh và đang tìm kiếm cho chiếc máy ảnh của mình một "ngôi nhà" thực sự tiện lợi và an toàn? Hãy tham khảo những cái tên dưới đây

Crumple jimmybo 400

mau tui may anh crumpler sieu dep

Đây được đánh giá là mẫu túi đeo quai nhỏ, tiện lợi, thuận tiện cho việc đi xa và không quá cồng kềnh về máy móc. Túi có thể áp dụng đeo chéo vai, đeo hông hay đeo cân vai đều có thể dùng được. Túi cũng được đánh giá cao về khả năng chống nước, tuy nhiên kích thước nhỏ cũng là một điểm trừ nhẹ của sản phẩm.

Crumpler pettyboy hafphoto

balo may anh mau do

Đây là loại túi đựng máy ảnh nhưng cũng tích hợp thêm ngăn đựng laptop chuyên dụng. Túi cho cảm giác người đeo vô cùng thoải mái, chống nước tốt.

Crumpler proper roady full photo backpack

 Ba lô Máy ảnh Crumpler Proper Roady Full Photo Backpack

balo may anh

Đây là một chiếc balo có dáng vẻ ngoài khá cao ráo và rộng rãi, vì thế nên đáp ứng được cả nhu cầu về đựng máy ảnh, thân, lens cũng như có ngăn để laptop tiện lợi. Không quá phải bất ngờ khi không gian nội thất của sản phẩm khá rộng rãi và đầy đủ ngăn với kích cỡ chứa phụ kiện cho "phó nháy" của bạn.

Crumpler jackpack full photo backpack

mau balo dung laptop kiem may anh gia re duoc ban tai ha noi

Đây là chiếc ba lô có không gian khá rộng, có thể chứa được tới 2 thân, 4 lens, thêm flash và phụ kiện. Kiểu dáng này cho người dùng cảm giác nhẹ nhàng, năng động và dễ di chuyển hơn, nhưng khả năng chống nước lại không được đánh giá cao.

Cupcake half photo

balo may anh crumpler da nang co ngan dung lap top

chiec balo may anh gia re dep

Đây là một mẫu ba lô rất hợp với những anh chàng học sinh, sinh viên mà có đam mê với nhiếp ảnh. Thiết kế của cặp có phần ngộ nghĩnh, khá bắt mắt. Không gian nội thất của chiếc ba lô này cho sức chứa khoảng 1 thân, từ 2 đến 3 lens và thêm 1 flash, rất phù hợp cho những người mới bắt đầu và trong thời gian "thử" với nhiếp ảnh.

Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
42
Trả lời (0)
Bình luận bằng Facebook (0) | Bình luận bằng ID Vatgia (0)

Nhận tiền mua hàng đến 30.000đ/ngày khi trả lời tích cực

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn