Với 100 triệu đồng, mua máy quay phim cầm tay nào tốt?

Mình đang có dự án về động vật và thiên nhiên trong rừng nên cần mua máy quay phim để thực hiện video.

Yêu cầu ghi hình sắc nét, âm thanh to rõ. Tầm tiền có thể chi dưới 100 triệu đồng.

Trịnh Bảo Nam
Trả lời 7 năm trước

Nếu bạn sẵn sàng bỏ 100tr để mua máy quay phim thì cũng có thể nói là khá chuyên nghiệp rồi và với một người chuyên nghiệp thì không nên hỏi câu hỏi vớ vẩn kiểu này. Nếu bạn nói có thể bỏ ra dưới 100tr thì mình khuyên nên mua vấy cái Camera hàng tàu khoảng 900K, đảm bảo quay rõ và đẹp.

Hoàng Trùng Khánh
Trả lời 7 năm trước

Theo mình với 100 triệu bạn dành ra 10 triệu mua máy quay khi nào bạn làm quen với máy quay từ kỹ thuật đến nghệ thuật và công nghệ thì bạn lấy 90tr mua cho mình 1 máy quay phù hợp với nhu cầu bạn nhất.!

Tống Minh Tùng
Trả lời 7 năm trước

bạn mua con này "Sony HDR-AS50R " hết 7tr100 còn lại 92,9tr thì đưa mình xài ( tiền công tư vấn của mình mà bạn phải chi trả) ok !

Trương Văn Lộc
Trả lời 7 năm trước

sẵn sàng thì tới mình tư vấn luôn 32 huỳnh thúc kháng, p.bến nghé q1, uy tín chuyên nghhiep nha b^^