Theo bạn nên lắp loại cửa cuốn nào thì tốt nhât

Mình mới xây nhà và lắp loại cửa cuốn của Đức với thương hiệu Hi!Door.

Sau một thời gian sử dụng mình thấy loại của này có chế độ cách âm rất tốt, đặc biệt Motor cửa rất nhẹ không gây tiếng ồn, lại còn chống trộm, điều khiển rất xa 15m

Bạn nên sử dụng loại cửa cuốn này liên hệ với nhà cung cấp để được tư vấn 048 588 9802

Cửa cuốn Sài gòn
Trả lời 12 năm trước

Chi tiết về giá cả thông tin sản phẩm cửa cuốn đài loan, cửa úc, đức, cửa kéo, mô tơ bình lưu điện tham khảo tại www.OpenDoor.com.vn và www.Hoptacxacuacuon.com

tư vấn qua điện thoại tại (08) 7 308 7776 Fax: (08) 7 30 9 7776

VP: 14/1 đường số 7, hiệp bình chánh, thủ đức

CÔng Ty TNHH SX TM DV XNK TRẦN GIA PHÁT

Trương Đông Hưng
Trả lời 12 năm trước

Ngày nay cửa cuốn là sự lựa chọn số 1 của các công trình xây dựng, các hộ gia đình, cửa hàng vì tính ứng dụng của nó cao. Bạn hãy tham khảo thương hiệu cửa cuốn ATAFA, cửa tấm liền ATAFA sẽ thấy được rõ chất lượng, sự chắc chắn bền đẹp bởi nan lá cửa là loại nhôm 2 lớp 6063, khe thoáng ôvan hoặc là hình thang, sơn tĩnh điện màu nhũ và màu ghi sẫm rất sang trọng.Chế độ bảo hành chuyên nghiệp và dịch vụ hoàn hảo.

Bạn có thể tham khảo tại www.vatgia.com/congtybachung

Lê Hùng Thịnh
Trả lời 10 năm trước

Theo mình thì sử dụng cửa Đức hãng nào cũng được. Nhưng Motor mới là thứ quyết định cửa của bạn có bền, cố ồn hay ko?. Khi bạn chọn được Motor tốt khi ok vì lá cửa thì chẳng thể nào gặp vấn đề gì nhưng Motor thì lâu lâu lại gặp trục trặc 1 chút. Do vậy bạn nên chọn nhưng đơn vị chuyên về Motor lắp cửa cho bạn thì sẽ yên tâm hơn với chế độ bảo hành bảo trì. và không bị kê giá khi có nhu cầu sửa chữa.

CÂU HỎI LIÊN QUAN