Tôi có người yêu nhưng không biết anh ấy có thực sự yêu tôi không?

Có lúc tôi cảm nhận được mình đang được yêu,đôi khi anh ấy cũng quan tâm tôi nhưng đôi khi tôi lại cảm tưởng mình  như người thừa của anh. Anh chưa bao giờ nói yêu tôi nhưng tôi cảm nhận thấy anh cũng có chúc tình cảm nào đó với tôi.chúng tôi đã rất nhiều lần dừng liên lạc nhưng lần này chính anh ấy chủ động liên lạc lại với tôi,anh ấy biết rất rõ là tôi yêu anh ấy rất nhiều nhưng tại sao anh ấy lại rất thích im lặng vậy chứ?khi chúng tôi mới quay lại tôi và anh rất hay nt gọi điện cho nhau, toi nhắn tin nếu anh bận không trả lời ngay là lúc sau se trả lời,và chúng tôi nói chuyện rất ăn ý và tình cảm,tôi cảm nhận được mình được yêu thật sự.nghĩ anh đã khác trước rất nhiều không con hay im lặng như trước kia.vậy mà giờ đây tôi lại cảm nhận thấy dấu hiệu ngày ấy. tôi không nhắn tin trước thi anh cũng ít nhắn cho tôi lắm. tôi có hỏi dò gia đình anh thì biết được anh cung rất ít khi điện về nhà,nhưng tình yêu mà phải khác chứ.anh cứ tự nhiên im lặng làm tôi chẳng biết sao nữa, tôi cũng muốn hỏi để biết tình cảm anh dành cho tôi như thế nào nhưng tôi lại không biết hỏi ra sao?tôi thực sự yêu anh ấy.biết bao nhiêu lấn tôi quyết định quên anh ấy.va im lặng như anh để quên di anh nhưng chẳng được bao lâu tôi lại nt cho anh.và chúng tôi lại nói chuyện lại .toi lai nhấn chim tình cảm mình vào thêm cho dù chưa một lần dc anh cầm tay hay vuốt lên mái tóc dài của minh sau mot thời gian anh lai im .và lần này tôi rất quyết dịnh,lần này rất lâu anh mới quết định nhắn tin cho tôi,lúc đầu tôi không nghi chung tôi lại quay lại chuyện tình cảm mà chỉ nghĩ là bạn bè bình thường thôi.nhưng không biết sao mỗi lần bên anh toi lai rung động nhung tôi vẫn có nén trong lòng không cho anh biết và chính anh lại là người thổ lộ tình cảm ra va mot lần nữa tôi lại đắm chìm trong tình cảm này.tuy anh khong nói yêu thương tôi nhung anhy thể hiện cho tôi thấy,chúng tôi thân thiện hơn trước nhiều,vi dụ như chúng tôi đã cùng lắm tay nhau di dao biển. da cùng nấu cơm ăn vào trưa chủ nhật,vì chiều tôi fai đi làm,có lúc tôi có hỏi anh nghi thế nào khi quyết định quay lại và có buồn hay hối hận khi quen toi không. thi anh trả lời anh không biết.mọi chuyện cú dấn dần diên ra.tôi hoi câu hoi đó hi vọng được nghe anh nói yêu tôi nhưng vẫn vo vọng.và cũng vì cong viẹc của tôi chiếm quá nhiều thời gian,một tháng tôi chỉ được nghỉ có 2 ngày.lại vào thứ 2 nua chứ,gio toi khong biet sao nua?nhung gio anh lai vay nen lam toi buồn lắm, tôi không biết anh có thực lòng yeu tôi khong?va neu muon biet thi toi fai lam sao? gio toi khong biet minh fai laM GI NUA. DOI LUC TOI THAY BUON VA CO DON LAM. HI VONG AI DO DOC DUOC SE CHO TOI MOT LOI KHUYEN,CAM ON BAN DOC RAT NHIEU

lê băng tâm
Trả lời 14 năm trước

aiya! khó đây! người yêu của chị kũng khó hiểu thật! qua hành động e nghĩ anh ấy cũng rất yêu chị, rất cần chị đếy thôi vậy mà ngoài miệng chả bao giờ thừa nhận! có fải là anh ấy nhát ko hay là anh ấy si~ ziện ha~ chị! theo em nghĩ chị nên đi hỏi thẳng anh ấy thỉ hơn dù jk đi nữa thì nói chuyện nghiê tuv1 và thẳng thắn vs nhau vẫn là cách tốt nhất! lần này chị hãy nói vs anh ý rằng e ko mún kâu lại nhận được câu trả lời là không biết từ anh nưa~! quá nhiều rồi hay đại loại thế! chị hãy nói vs anh ý là kái jk kũng có zới hạn của nó và sự chờ đợi cũng vậy e đã âm thầm chờ đợi câu tl kủa a từ quá lâu rui`! thật sự bây giờ e ko thể típ tục chờ đợi trong im lặng và vô vọng đc nữa! a hãy cho e kâu tl` kua~ a đi zù ra sao e cung~ chấp nhận! kon` nếu a thật sự ko xác định đc kam~ zác kua~ minh` đối vs e thi` chúng ta cung~ ko kon` jk đê` níu kéo nưa~!

đó quyết tâm như thế, cứ thẳng thắn như thế đi dù jk đi nữa zù kâu trả lời là ừhm anh iu em hay là sr a ko iu e đi nữa thì chị kũm ko kòn cái cả zác như bây h nữa đấu có thể kâu tl` se~ ko đúg ý chị nhưg chị kum~ đưg` pun`! nếu câu tl` đuúgý chị thy` kon` jk băng` nưA~! kòn nếu a ý tiếp tục nói ko biết thì thôi chị ạh buông tay đi ! koi như zữa chị và anh ý chấm hêT!1 biết đâu vắng chị anh ấy sẽ nhận ra tầm quan trọng kủa chị và nhận thức đc rằng ko có chị anh ý sẽ ko thể là đc việc jk nói cách khác la` anh ý iu chỵ! chúc chị zui zu` kâu tl` ra sao đi nưa~! nhận đc câu tl` kua~ e nt choe nhá! chơ` hôi` âm kua~ chị