Tư vấn cho mình chuyện tình cảm nhé?

minh quen bạn gái ấy qua 1 người bạn. rồi các bạn ấy kết nạp mình vào nhóm

bọn mình nói chuyện rất thân. rồi 1 hôm mình nhắn tin tỏ tình với ngưởi ấy vào ngày cá tháng 4

rồi sau đó mình biết mình đã yêu người ấy thạt rồi. mới đầu chỉ là đùa hic.

rồi mình nhắn tin tỏ tình với bạn ấy. tới lần thứ 4 rồi.

bạn ấy từ chối mình và nói chỉ coi mình là bạn.

hom vửa rồi nhóm đi chơi với nhau, minh cảm giác bạn ấy đã yêu bạn trai kia trong nhóm, vì họ thân thiết lắm. mình rất ghen

mình ich kỷ phải không!

mình biết bạn ấy cũng quý mình.

mình rất yêu bạn ấy, bạn ấy nói, chi thích nói chuyện với mình khi mình vui, không muốn làm mình buồn.

bạn ấy nói bạn ấy chưa bao h yêu ai

tình đầu có thể là tình cuối nếu bạn ấy yêu 1 ai đó.

bạn ấy ra trường rồi và sắp thi liên thông, mình rất vui

minh cung lá sinh viên năm thũ rồi.

minh cũng chưa yêu ai cả. ban ấy là người đầu tiên làm mình rung động!

minh yêu bạn ấy nhiều lắm ! h mình phai lam sao các bạn ơi!

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, theo mình nói chung thấy người ta yêu nhau, mà lại là bạn bè chơi cùng nhóm, mình xen ngang thật sự cũng không hay. Nhưng mình yêu mà, cứ làm theo những gì bạn nghĩ, vẫn tốt với cô ấy, thật lòng với cô ấy như bạn muốn. Tuy nhiên tình cảm không nên quá, khiến mất tình bạn. Hãy là người bạn tốt, nếu cô ấy cũng yêu bạn thì dĩ nhiên 2 bạn thuộc về nhau, còn không thì cũng là chúc cho những người bạn của mình được hạnh phúc.