Khi hôn con trai muốn sờ mó thì làm sao đây?

Hôm qua mình và bạn trai đã đi chơi ở công viên,chúng mình ngồi ở nơi vắng vắng 1 chút,ở đó có 1 vài cặp đang hôn và khám phá lẫn nhau,hic,a ấy hát tặng mình một bài và tụi mình đã kiss nhau,trong lúc hôn anh ấy còn cho tay sờ ngực mình nữa,điều mà thực sự 6 tháng quen nhau chưa hề dám.thực sự lúc đó mình cũng rất ....nhưng mình vội dứt ra và chuyển đề tài nói 1 chuyện vu vơ nào đó để cả 2 cảm thấy không bị khó xử.Mình thực sự không muốn vội vàng vì con trai thường hay cả thèm ,chóng chán.Các bạn cho mình hỏi ,con trai bắt đầu sờ soạng là bắt đầu không tôn trọng mình rồi phải không?Có bạn nào giống như mình không vậy?[RIGHT][B]Nguồn[/B]: Diendan.Eva.Vn[/RIGHT].

cao duc thuan
Trả lời 13 năm trước

ai bảo bạn con trai sờ xoạng la k tôn trọng hả bạn bạn nhầm rồi càng yêu bạn nhiều thì ham muốn chiếm hữu cơ thể bạn càng cao con trai ai cũng vậy nhưng ban nói cũng có phần đúng đấy con trai chúng tôi hay cả thèm chóng chán lắm có khi trước khi abcdef vs bạn ho yêu bạn 100% nhưng sau khi làm chuyện đấy % yêu bạn of a ấy sẽ giảm đi rõ rệt tuy nhiên không phải ai cũng như vậy nhưng ma tôi thấy đa số là như thế bạn đừng vội vàng đồng ý làm chuyện gì vội hãy để t.y chín muồi .hãy để cho anh ta ham muốn bạn nhiều hơn a ta sẽ y bạn nhiều hơn đấy.nhưng nhớ là đừng để a ý nhàm chán nhá

Tran Quynh Nhung
Trả lời 13 năm trước

Hihi! minh là 1 người con trai nè bạn! cái đó bạn đã hiểu nhầm rồi, đó không phải là không tôn trọng bạn đâu, bạn cứ yên tâm đi! mình nói thật nha, hồi xưa mình yêu bạn gái mình cũng vậy, lần đầu kis nhau cũng vậy, đó khi đó mình không nghĩ gì hết chỉ hành động theo bản nang 1 người con trai thôi, bạn đừng suy nhĩ nhiều nha! bởi vì những lúc như thế con trai bọn mình chỉ hành động theo bản năng của người đàn ông thôi bạn à, làm gì có chuyện bạn trai sờ ngực bạn là ko tôn trọng bạn đâu, bạn cứ từ từ thôi, rồi dần dần khi hôn mà bạn trai bạn mà ko sờ tới nó là có chuyện đó haha! chúc bạn hạnh phúc nha. đừng nghĩ tới chuyện đó nhiều nữa, hãy để người ấy khám phá đi nha! chỗ nào cần giữ thì hãy giữ hết mình nha! thiếu cái món sờ soạn đó thì ty ko trọn vẹn đâu!

chúc ban vui....[RIGHT][B]Nguồn[/B]: Diendan.Eva.Vn[/RIGHT].

Ngô Minh Thảo
Trả lời 13 năm trước

Có thể có có thể không bạn à !

Trong hoàn cảnh "tức cảnh sinh tình" như thế thì khác nào "mỡ treo miệng mèo". Nội công phải thâm hậu lắm anh ta mới kiềm được, nhất là đã quen nhau 6 dám. Có thể đó là cảm xúc nhất thời thôi, bạn từ chối thì anh ta cũng thôi là ổn. Còn nói nặng nhẹ làm mặt hình sự thì anh ta muốn lắm rồi đó.

Bạn cứ tiếp tục mối quan hệ bình thường để xem anh ta có tái diễn như vậy không? Bạn nghĩ có phần đúng con trai cả thèm chóng chán (một số nào đó không vơ đũa cả nắm nhé)

Quan trọng bạn cần tỉnh táo và khôn khéo trong cách cư xử thì mọi chuyện tốt đẹp !

Ngô Thị Minh Nguyệt
Trả lời 13 năm trước

Con trai có cơ hội thằng nào chẳng muốn sờ mó con gái. Nếu muốn bạn trai không sờ mó và tôn trọng mình hơn thì đừng tạo điều kiện cho họ có cơ hội làm điều đó và làm được điều này là bạn cũng đã tự tôn trọng mình rồi đó. Có tôn trọng bản thân thì người khác mới tôn trọng mình. Chúc bạn luôn giữ được mình và giữ được tình yêu thực sự

Linh
Trả lời 13 năm trước

Chị à

con trai là vậy đó.tốt nhất lần sau chị cũng hạn chế kiss thui

họ mà đạt được cái zì,họ thỏa mãn rùi là họ chán ngay.có khi bỏ mình tìm thú vui khác lun ý.

em biết để có tình yêu trong sáng là rất khó nhưng cũng nên giữ gìn chị ạ.

như vậy chị sẽ có giá hơn đó và sau nè chồng chị cũng tôn trọng chị không.

lần sau anh ý như vậy chị giận ngay anh ý đi để lần sau cho chừa.con trai ai cũng đầy tham vọng và dục vọng.

có thể nói.mặc dù hơi thô nhưng bí mật nha chị.bí mật con gái mà:"tỉnh thoảng hãng bố thí cho họ 1 chút và đi chậm thui"

Huỳnh thị Thuyền
Trả lời 12 năm trước

Con trai là vậy đó bạn ơi. Khi quen bạn gái thì luôn muốn chiếm hữu cho bằng được. Nếu 2bạn yêu nhau thật sự thì chuyện đó cũng ko có gì lo lắng nhiều.

Mình nghĩ nếu bạn không muốn chuyện đó xảy ra nữa thì hãy hạn chế đi chơi vào những chỗ vắng vẻ quá nhé bạn. Vì nếu có lần đầu tiên thì cũng có lần thứ 2 đấy. Yêu nhau mới 6tháng thì cũng không lâu đâu bạn, tránh để đừng để anh ấy đi quá giới hạn là tốt rồi.

Chúc bạn may mắn!!

tran chi tho
Trả lời 12 năm trước

Bạn có biết tại sao khi hôn bạn gái ma ko cảm nhận dc vị ngọt ko

mình hôn bạn gái ma ko cảm nhận dc j cả

Huỳnh Anh
Trả lời 12 năm trước

COn trai khi hôn sờ soạng là phản xạ bản năng tự nhiên, đừng suy nghĩ cho nhiều vào rồi lại ....

nguyen~ ba' huan'
Trả lời 12 năm trước

đó là do bản năng 1 phần,do sự tò mò muốn khám phá 1 phần và đó là mùi vị của tình yêu.mà con gái cứ nói vậy thôi.chứ thục ra.......(tự hiểu).cũng có thể là mới yêu nhau 6 tháng nên chuyện đó hơi xa lạ.nhưng nếu tình yêu đó dài hơn thì bạn cảm thấy điều đó là bình thường thôi.con gái còn tò mò hơn cả con trai ấy chứ

huynh
Trả lời 12 năm trước

Từ bài viết của echcon_khongbitboi

Chị à

con trai là vậy đó.tốt nhất lần sau chị cũng hạn chế kiss thui

họ mà đạt được cái zì,họ thỏa mãn rùi là họ chán ngay.có khi bỏ mình tìm thú vui khác lun ý.

em biết để có tình yêu trong sáng là rất khó nhưng cũng nên giữ gìn chị ạ.

như vậy chị sẽ có giá hơn đó và sau nè chồng chị cũng tôn trọng chị không.

lần sau anh ý như vậy chị giận ngay anh ý đi để lần sau cho chừa.con trai ai cũng đầy tham vọng và dục vọng.

có thể nói.mặc dù hơi thô nhưng bí mật nha chị.bí mật con gái mà:"tỉnh thoảng hãng bố thí cho họ 1 chút và đi chậm thui"

nhok nỳ quơ đũa cả nắm dạ.Nhung tui lai thik suy nghi ấy.không fai ctrai nao khi lam điều ấy với ng yêu la chóng chan nhu ban nghi đâu.tùy người thui bạn.hum qua mình và người yêu đi dạo chơi va 2 đứa cũng kiss nhau,mình cũng muốn chạm vào nhưng sợ người ấy giận và nghĩ mình không tôn trọng cô ấy va...cô ấy sẽ giữ khoản cách hạn chế đi nơi riêng hai đứa nên thôi.Con trai đôi lúc cũng muốn tinh yêu mình trong sáng sẽ đẹp hơn nhưng do bản năng là đàn ông đôi luc khó tự chủ được mong bạn hạy hiểu cho người ấy.chúc bạn có tình yêu đẹp