Nữ 87 với Nam 81 có lấy được ko?

Giúp mh với, cám ơn

fjghbfg
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn!

Các cụ luận về tuổi thì 2 tuổi Đinh Mão, Tân Dậu thì có những tiêu chí sau:

1/ Thiên khắc địa xung

2/ Chánh ngũ hành tương sinh, Tân Dậu - Mộc sinh Hỏa - Đinh Mão

3/ Phối cung phi ra Tuyệt mệnh.

Tuy nhiên bạn cũng thấy nhược điểm là chỉ qua năm sinh mà đoán định thì không ổn thỏa cho lắm... Vì vậy câu nói nên theo là "Yêu nhau cứ lấy, tiêu chí nào xấu thì hóa giải". Thế thôi!

Chúc vui!

Hàn Thị Tâm
Trả lời 12 năm trước

Được hết

Nguyễn Văn Bính
Trả lời 12 năm trước

ban cự nhăm mắt lại tự hỏi trái tim mình xem có thật sự y người ấy ko? nếu có thì hãy làm những gì trái tim nói ko nên xem tuổi hợp hay ko làm gi vì như thế sẻ làm bạn rối trí chư ko làm được gì đâu.

http://nhadattenlua.blogspot.com/#!/2011/11/ban-nha-tien-lam-nha-nghi-gia-35-42-ty.html