Làm thế nào để có được tình yêu khi đang làm bạn thân ?

Chuyen cua? minh la nhu the nay....!

minh va v.a choi voi nhau rat than thiet, tu hoi cap 2 toi bay gio ra truong cung dc 3nam roi.cung van thuong xuyen lien lac voi nhau, song voi nhau rat thoai mai, vo tu va khong nghj ngoi dieu gj ka,thoi gjan gan day minh nhan thay minh thjck co ay', mjnh cung da noi cho co ay' biet t.c cua minh, nhung that su la rat kho' boi vi bon minh da choi voi nhau rat than, bay gio minh co t.c voi co ay' nhung co ay' lai khong co chut t.c voi minh. mac du co ay chua co n.y  minh cung da noi het cho co ay hjeu,va 2 dua cung quyet dinh se thu xem co the co t.y dc khong.minh cung dat ra rat nhju du djnh nhu dj choi. an kem.thuong xuyen sang choi voi co ay. de co ay lay sinh t.c voi mjnh. nhung co ay van k he co t.c voi minh.minh phai lam sao day? lam the nao de khjen co ay thjck mjnh ma trong khj do 2 nguoi la ban rat than tu lau. mong moi nguoi gop y' dup mjnh voi....! mong cac ban tra loi dung noi dung minh hoi voi.dung tra loi chung chung nhu lan truoc,thank

Databook
Trả lời 12 năm trước

Vấn đề này thật khó mà bình luận, cũng không có cách nào cả. Mỗi con người có một cách nhìn khác nhau,bạn trong hoàn cảnh thực còn không biết phải làm sao thì mọi người sao có thể giúp được bạn. Có thể cách của các bạn đưa ra có thể thành công với người nay nhưng không thành công với bạn thì sao.Nó sẽ làm cho tình cảm của bạn vốn trong sáng trở thành thực dụng, mưu mô toan tính.

Tớ có 1 cách bạn có thể thử, dù không thành công cũng có thể chứng tỏ thành ý của bạn với cô ấy "Bạn trọn một ngày cố định trong tuần, nhưng theo mình tốt nhất là thứ 7, bạn ra quán hoa tươi có dịch vụ chuyển phát nhé ""bạn chơi thân với cô ấy nhất định biết cô ấy thích hoa gì đúng không"", bạn mua một bó hoa kèm 1 cái thiệp, trên thiệp bạn viết 1 câu gì đó mà bạn tâm đắc nhất và muốn nói với cô ấy nhất, nhớ chỉ một câu thôi. Cuối cùng là nhờ họ chuyển tới địa chỉ nhà nàng.Tùy vào hoàn cảnh mà bạn quyết định kéo dài 1 tháng, 2 tháng... Khi bạn cảm thấy thời cơ đã chín mùi thì chọn một hôm đẹp trời rủ cô ấy đi chơi đâu đó và tìm cơ hội nói với cô ấy câu mà bạn đã viết trên cái thiệp ấy. Nhớ tìm không gian thật yên tĩnh và chỉ có 2 ngươi thui nhé.

Quan trọng: nếu cô ấy coi bạn như người có thể tâm sự mọi điều thì cô ấy sẽ kể cho bạn nghe về chuyện có ai đó tặng hoa cho cô ấy, bạn không được tiết lộ bạn là người tặng hoa nhé, cũng không được để sơ hở khiến cô ấy nghi ngờ. Đồng thời nhân cơ hội này bồi đưỡng tình cảm cho cô ấy với người tặng hoa cô ấy. Phải thật khéo léo không sẽ lộ hết đấy.

Chúc bạn thành công!

Nếu có tin vui nhắn cho tớ qua địa chỉ "xuanbinh.kido@gmail.com" để tớ cùng vui với bạn! ok...

nguyen hai dang
Trả lời 12 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của binhkido

Vấn đề này thật khó mà bình luận, cũng không có cách nào cả. Mỗi con người có một cách nhìn khác nhau,bạn trong hoàn cảnh thực còn không biết phải làm sao thì mọi người sao có thể giúp được bạn. Có thể cách của các bạn đưa ra có thể thành công với người nay nhưng không thành công với bạn thì sao.Nó sẽ làm cho tình cảm của bạn vốn trong sáng trở thành thực dụng, mưu mô toan tính.

Tớ có 1 cách bạn có thể thử, dù không thành công cũng có thể chứng tỏ thành ý của bạn với cô ấy "Bạn trọn một ngày cố định trong tuần, nhưng theo mình tốt nhất là thứ 7, bạn ra quán hoa tươi có dịch vụ chuyển phát nhé ""bạn chơi thân với cô ấy nhất định biết cô ấy thích hoa gì đúng không"", bạn mua một bó hoa kèm 1 cái thiệp, trên thiệp bạn viết 1 câu gì đó mà bạn tâm đắc nhất và muốn nói với cô ấy nhất, nhớ chỉ một câu thôi. Cuối cùng là nhờ họ chuyển tới địa chỉ nhà nàng.Tùy vào hoàn cảnh mà bạn quyết định kéo dài 1 tháng, 2 tháng... Khi bạn cảm thấy thời cơ đã chín mùi thì chọn một hôm đẹp trời rủ cô ấy đi chơi đâu đó và tìm cơ hội nói với cô ấy câu mà bạn đã viết trên cái thiệp ấy. Nhớ tìm không gian thật yên tĩnh và chỉ có 2 ngươi thui nhé.

Quan trọng: nếu cô ấy coi bạn như người có thể tâm sự mọi điều thì cô ấy sẽ kể cho bạn nghe về chuyện có ai đó tặng hoa cho cô ấy, bạn không được tiết lộ bạn là người tặng hoa nhé, cũng không được để sơ hở khiến cô ấy nghi ngờ. Đồng thời nhân cơ hội này bồi đưỡng tình cảm cho cô ấy với người tặng hoa cô ấy. Phải thật khéo léo không sẽ lộ hết đấy.

Chúc bạn thành công!

Nếu có tin vui nhắn cho tớ qua địa chỉ "xuanbinh.kido@gmail.com" để tớ cùng vui với bạn! ok...

Thank binh nhiu nha.hiii 1 ke sach cung tuyet, the ma minh hog nghi ra, co nag thi o tro,2 dua choi voi nhau cung than lam, gan nhu kai gi ve nhau cung biet ca?, minh hang ngay van lien lac voi co ay thuong xuyen ngay nao cung vay, thoi gian gan day minh thuong xuyen sang phong co ay choi, de tang them phan gan gui hon, thinh thoang 2dua cung nhau nau com an nua, toi nao ranh minh deu den do choi hay du di dau do choi, minh da bao co ay thay doi cach sung ho ten thoi khong (tao-may) hay (minh voi cau) nua, ma chi sung ten thoi,duoc 2tuan nay minh thay cung kha thi hon,co ay quan tam toi minh hon, doi nuc lo lang cho minh, minh cung thay rat vui vi dieu do, nhung dieu do van la 1 ????? khong bit co ay da co 1 chut t.c gi voi minh chua hay van chi la t,c ban be nhu truoc, thu that la hum truoc minh va co ay di hat, sinh nhat thang em minh, khi ve toi cong phong tro, trong dau minh nghi la phai lam 1 kai gi do, de cho co ay cam thay then thung kieu con gai y' voi ca di qua hon tinh ban 1chut, trong long minh nghi la se tim co hoi, roi lao toi va om co ay bat ngho nhung that su la rat run..., cuoi cung minh lai di hoi la (d co the om v.a duoc khong) nuc do thay co ay lung tung va do mat, roi noi (thoi di), theo cau thi cach do co len dung khong, 1 cai om bat ngo y', lieu lan sau co co hoi minh co len lao vao om co ay ma khong noi gi khong ???

Databook
Trả lời 12 năm trước

Quan hệ giữa hai người tốt như vậy, muốn ôm cô ấy mình hiểu mà. Nhưng không cần hỏi đâu, lần sau bạn có thể ôm cô ấy nhưng không được nói trước, tìm lúc hai người vui vẻ truyện đó bình thường mà.

con trai phải chủ động và mạnh mẽ, không nên cái gì cũng hỏi và chờ sự cho phép, không nhẽ khi bạn muốn hôn cô ấy bạn cũng hỏi sao. Bạn dùng từ sợ quá, làm gì mà lao vao chứ, nhẹ nhàng nhưng phải dứt khoát, đã ôm thì phải ôm thật chặt không được để cô ấy vùng vẫy thoát ra ngoài, lần đầu con gái hay phản ứng lắm. Nếu có thể thì giữ chặt cô ấy, nếu cô ấy không phản ứng nữa thì phải tận dụng cơ, có thể hôn thì hôn ngay nhé, không được tham lam "hôn má thôi, lần đầu mà".

cố nên nhé bạn!

Nhi Huỳnh
Trả lời 12 năm trước

Mưa dầm thấm đất. Mình là con gái nên hiểu con trai nói ko thích là ko, nhưng con gái lại khác ko nhưng bạn luôn quan tâm, chăm sóc, lo lắng, yêu thương theo năm tháng con gái cũng mềm lòng thôi hà ! chúc bạn sớm nhận được câu trả lời ừ người ấy :)

nguyen hai dang
Trả lời 12 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của binhkido

Quan hệ giữa hai người tốt như vậy, muốn ôm cô ấy mình hiểu mà. Nhưng không cần hỏi đâu, lần sau bạn có thể ôm cô ấy nhưng không được nói trước, tìm lúc hai người vui vẻ truyện đó bình thường mà.

con trai phải chủ động và mạnh mẽ, không nên cái gì cũng hỏi và chờ sự cho phép, không nhẽ khi bạn muốn hôn cô ấy bạn cũng hỏi sao. Bạn dùng từ sợ quá, làm gì mà lao vao chứ, nhẹ nhàng nhưng phải dứt khoát, đã ôm thì phải ôm thật chặt không được để cô ấy vùng vẫy thoát ra ngoài, lần đầu con gái hay phản ứng lắm. Nếu có thể thì giữ chặt cô ấy, nếu cô ấy không phản ứng nữa thì phải tận dụng cơ, có thể hôn thì hôn ngay nhé, không được tham lam "hôn má thôi, lần đầu mà".

cố nên nhé bạn!

thoi gian toi minh se co gang lam nhu vay rat vui vi dc ban tu van hii thank nhju nha
thanhtung
Trả lời 12 năm trước

Hy sinh tình bạn, hy sinh sự thoải mái.... để yêu.

Hung Nguyen
Trả lời 10 năm trước
Tinh cảnh của t cũng giốg bạn, that kho the hien t.c ng ta biet t.c cua t, de ng ta don nhan that qua khó