Mua Tranh Thêu Chữ Thập ở chỗ nào Hà Nội ?

Địa chỉ nào ở Hà Nội bán kít thêu Tranh chữ thập đẹp và rẻ ?

Đào Thị Loan check gia
Trả lời 12 năm trước

Bạn tham khảo nhé:

SHOP THÊU QUEEN có showroom tại 42 Cù Chính Lan, gần Ngã Tư Sở.

Đây là địa chỉ website www.TranhChuThap.com

QUEEN hàng về liên tục, nhiều mẫu đẹp, chuyên bán buôn cho các shop khác nên giá rất tốt.

QUEEN chỉ phân phối các hãng có chất lượng chỉ và vải loại tốt, chỉ cotton sịn lên tranh mầu rất đẹp.

QUEEN giao hàng miễn phí nội thành Hà Nội, nhận đặt hàng và giao hàng tất cả các tỉnh thành Việt Nam.

Thông tin liên hệ ở đây:

Đào Thị Loan check gia
Trả lời 12 năm trước

QUEEN nhận đơn đặt hàng thêu tranh thành phẩm theo yêu cầu.

Quy khách chỉ cần lựa mẫu, QUEEN sẽ báo giá ngay cho quý khách.

Tại QUEEN CROSS STITCH Shop, chúng tôi luôn có đội ngũ những chuyên gia thêu chữ thập nhiều năm kinh nghiệm, thêu với niềm đam mê với nghệ thuật thêu tranh chữ thập. Chúng tôi sẽ hoàn thành những tác phẩm tranh cho bạn với chất lượng tốt nhất, chi phí hợp lý nhất.

Thợ thêu chữ thập QUEEN

Hãy xem các mẫu tranh của chúng tôi tại đây và chọn lấy những tác phẩm bạn yêu thích, rồi liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ hoàn thành tác phẩm giúp bạn trong thời gian sớm nhất, chất lượng tốt nhất.

Tranh thêu chữ thập Hoa QQ-9608

Chim công QQ - 9237

SHOP THÊU CROSS STITCH QUEEN SHOP – TRANHCHỮTHẬP.COM

Địa chỉ: Số 42 Cù Chính Lan, Thanh Xuân, Hà Nội

Trần Khánh Ly
Trả lời 12 năm trước

Shop ở chỗ ngõ 87 láng hạ ý bạn. mình hay mua ở đó . hoặc Shop candy ở Ngụy Như Kom Tum. Nghe tên phố thì hoảng nhưng cửa hàng ở khu vực Trung Hòa, Hà Nội. Bạn nhờ anh Google là xong ngay. Nếu bạn có nhu cầu thêu tranh chân dung thì gửi ảnh vào email cho mình. mình chuyển thành chart thêu cho (miễn phi . HIHI ). Bạn đi in và mua vật liệu về thêu thôi. hòm thư của mình là tklys@yahoo.com.vn .

Nguyễn Hồng Thủy check gia
Trả lời 12 năm trước

Bạn đến Kiwi shop 132 Nguyễn Khoái, HBT (cách bến xe Lương yên 500m về hướng cầu Vĩnh Tuy) hoặc E10, Ngõ 132 Trung kính,câiu giấy nhé. bạn bè mình hay mua ở đó, đẹp, rẻ, nhiệt tình và hình như đang giảm giá từ 5-20% đấy bạn ạ

Website cửa hàng là http://tranhtheuchuthaphn.vn/

Đt: 0466802663

và 0913954486

Đào Thị Loan check gia
Trả lời 12 năm trước

Mình up thêm bản đồ chỉ đường tới Queen shop để các bạn tiện đến nhé:

Ban do 42 Cu Chinh Lan copy.jpg

phan hien kien
Trả lời 12 năm trước

tranh thêu chưc thập hiện đang là trào lưu của các bạn trẻ, con gì ý nghĩa hơn khi chính tay các bạn làm ra một sản phẩm độc đáo hữu ích để tặng bạn bè, người yêu trong những dio đặc biệt.

bên mình cung cấp bộ kid cho các bạn có nhu cầu, giá hữu nghị. Mongg các bạn ủng hộ.

http://www.lamchame.com/forum/showthread.php/469321-Tranh-th%C3%AAu-ch%E1%BB%AF-th%E1%BA%ADp-mong-c%C3%A1c-m%E1%BA%B9-%E1%BB%A7ng-h%E1%BB%99!

Hoang Thi Giang
Trả lời 12 năm trước

M bán online bộ thêu tranh chữ thập, ngoài ra có có vỏ gối, ví, móc điện thoại nhé. Bạn có thể tham khảo ở link sau, vì m đang thanh lý nên giá cực rẻ. PM để có giá tốt nhất nhé. TKs!!

http://www.lamchame.com/forum/showthread.php/399222-Tranh-th%C3%AAu-ch%E1%BB%AF-th%E1%BA%ADp-g%E1%BB%91i-v%C3%AD-th%C3%AAu-ch%E1%BB%AF-th%E1%BA%ADp-h%C3%A0ng-c%C3%B3-s%E1%BA%B5n-nh%C3%A9-(t%E1%BB%B1-th%C3%AAu-nh%C3%A9)!!!

(Xem hàng ở ngõ 68 Cầu Giấy)

phạm thị thanh tâm
Trả lời 11 năm trước

Ban co the qua dia chi 17 Pham Hung, Doi dien voi ben xe My Dinh, a lo cho so dien thoai 0945.145.575 gap chi Tam nhe, o do moi khai truong cua hang ban online do, hang chuan, chi dep, phun mau 100% chuan xac, minh moi dat mua o do ho mang den tan noi do, gia lai mem.chi bang 2/3 cho khac thoi nhe !

nguyen long
Trả lời 11 năm trước

Địa chỉ bán tranh rẻ nhất toàn quốc ở 247 Phố Mai Dịch bạn ơi.không đâu rẻ hơn đó đâu.Ở đó bán cả buôn và lẻ,.địa chỉ là :247-Mai Dịch -Cầu Giấy-hn,ĐT;0976185185-0974072518

Mr Dqh
Trả lời 11 năm trước

Aida Shop tranh thêu chữ thập <-