Có nên dùng chế độ Dry không?

Chế độ Dry có thật sự giúp tiết kiệm điện như lời đồn? Dạo nay vào công ty thấy mấy anh chị chia sẻ cách tiết kiệm điện là bật điều hòa chế độ Dry( hút ẩm) không biết liệu để Dry thì có tiết kiệm điện mà vẫn mát thật không mọi người nhỉ
Nguyen Bao Quan
Trả lời 3 năm trước
Chế độ Dry tuy mang đến lợi ích tiết kiệm điện, đảm bảo độ mát nhưng không phải lúc nào cũng có thể sử dụng chế độ này. Với những ngày nắng nóng, độ ẩm thấp thì không nên sử dụng chế độ Dry bởi nó không có khả năng làm làm lạnh, khiến nhiệt độ trong phòng vẫn cao, không khí khô và nóng làm chúng ta khó chịu nha b
Nguyễn Nhiên Lý
Trả lời 3 năm trước
Nhà em cũng thế bác ơi. Nhà có trẻ con, không thể để quá lạnh, mà để dry lại quá khô, bọn nhỏ hay khô cổ rồi ho lắm. Em cũng toàn chỉnh tầm 25-26 độ xong để quạt gió là vừa phải
Vũ Thu Dung
Trả lời 3 năm trước
Theo ý kiến của mình là không nha, vì chế độ dry khô lắm
Trần Ngọc Linh
Trả lời 3 năm trước
Dùng điều hòa không khí đã khô hơn bình thường nhiều rồi mà còn để chế độ dry nữa chắc bác định sấy khô người luôn hả. Bác muốn tiết kiệm điện khi dùng điều hòa thì theo kinh nghiệm của em chính là để điều hòa ở mức lạnh vừa phải, xong bật quạt gió. Vừa không quá lạnh, lại tiết kiệm kha khá tiền điện đấy.