Làm sao để gắn đồ thủy tinh bị vỡ ??

hum nay sinh nhật em 1 người bạn em quyen qua mạng tặng em móm quà sinh nhật đầu tiên là 2 con thiên nga bằng thủy tinh nhưng trong quá trình vận chuyển 1 con bị vỡ mất cái mình.

em hok mún nói cho bạn ý vì sợ bạn ý buồn nhưng em hok biết làm sao để gắn lại nó

tại thân bên trong nó rỗng mình nó là những đường cong uốn lượn tạo thành.hjc.

em còn hok biết miếng nào gắn mí miếng nào.em định gắn bằng keo 502 nhưng gắn thủy tinh thì ít mà dính tay thì nhiều

xin hãy giúp em.thank

Ngô Minh Thảo
Trả lời 13 năm trước

bạn có thể sử dụng lòng trắng trứng gà hoặc vịt bôi lên chỗ vỡ rồi gắn lại giữ đến khi nào thấy ổn thì ok. Nhưng cách này thì về sau khi dùng thì phải nhẹ nhàng kẻo nó rớt ra nhưng chắc món đồ đó thì bạn để tủ là chính thôi

Còn về thứ tự gắn thì mình nghĩ bạn nên gom hết lại, sắp xếp trước khi nào thấy ok thì hãy bắt đầu gắn.