Cho mình hỏi cướp phí chuyển quà từ HCM đi Hà Nội ?

Mình định tăng cho 1 nguoi ban o hà nội 1 chiếc khăn choàng len,Các ban cho minh hỏi cướp phí là bao nhiêu nếu chuyển phát bình thương con chuyển phat nhanh là bao nhiêu?

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn

Cước phí vận chuyển tùy thuộc vào số lượng hàng hóa bạn ạ, có nơi tính theo kg. Bạn liên hệ hỏi trực tiếp xem nhé:

http://www.vatgia.com/2301/586998/chuy%E1%BB%83n-ph%C3%A1t-nhanh-trong-n%C6%B0%E1%BB%9Bc-ms003.html

63 Kim Liên Mới, Phương Liên, Đống Đa
Điện thoại : 04-35720295
nguyễn thị hảo duyên
Trả lời 11 năm trước

hãy gọi cho chúng tôi. công ty Thiên Sơn Việt, nhận hàng trong nước và quốc tế với giá rẻ, hãy gọi cho chúng tôi để trao dổi giá nếu thích thì hợp tác với chúng tôi!

Tell : 0987 643 113 hoặc 0836062931

Skype : haoduyen.expressvn

Yahoo :duyen_thiensonviet

Email : haoduyennguyenpy@gmail.com