Xu hướng thiết kế nội thất căn hộ chung cư bảo đảm đẹp

Chị đồng nghiệp mình đang có nhu cầu thiết kế căn hộ mới mua tháng trước. Ở SG thì mình cũng biết có nhiều công ty thiết kế lớn, vừa và nhỏ nhưng thực sự không biết nên tư vấn cho chị ấy chỗ nào uy tín và giá tiền thiết kế cạnh tranh so với những nơi khác. Ai có kinh nghiệm hay đã từng thuê công ty thiết kế nào thì chỉ cho mình với nha. Cảm ơn nhiều ạ.

bùi thanh lâm
Trả lời 9 năm trước

Hồi có nhà mình lay hoay mãi vì nhà mình diện tích khiêm tốn, để đồ kiểu nào cũng thấy chật, mà mình cứ muốn đẹp nên trang trí mãi, sắp mãi vẫn thấy không được chút nào. Bí quá mình liên hệ mấy công ty về thiết kế nội thất nhờ tư vấn thì đến khi làm việc với http://www.toamxinh.vn/, mình thật sự hài lòng. Họ đến tận nơi khảo sát cho mình, thiết kế cho mình xem thử và báo giá rất nhanh sau khi mình duyệt. Từ lúc thiết kế cho đến lúc thi công hoàn tất chỉ mất 2 tuần, nhanh chóng mặt. Mình đã giới thiệu người thân của mình nhiều người tham khảo bên họ nên bạn cũng có thể liên hệ với họ nhé, biết đâu họ sẽ đáp ứng tốt yêu cầu của bạn

Long Thinh Phat
Trả lời 6 năm trước

Long Thịnh Phát xin cập nhật các dự án chung cư mới nhất đang hình thành trên địa bàn quận 8, là nơi đang phát triển mạnh nhất trong các khu vực ven trung tâm