Tư vấn Asus U80V và Dell Studio 1555 ?

Mình đang phân vân giữa 2 con này: Asus U80V T6500 Bộ xử lí/CPU:Core 2 Duo T6500, 2.1Ghz, 2 MB, L2 CacheBo mạch/Mainboard:Mobile Intel® 4 Series Express Chipset Family, 800 Mhz, 4GbBộ nhớ/RAM:4 GB, DDR2, 800 MhzỔ đĩa cứng/HDD:250 GB, 5400 rpmMàn hình/Display:LED Backlight wide 16:9 LCD, 14.1 inchXử lí đồ họa:VGA ATI Radeon HD 4570, 512 MBỔ quang/CD-DVD:DVDRW , , Webcam:Yes, 1.3 megapixelGiao tiếp mạng:Wireless 802.11 A/B/G/N, 10/100 BASE-T Dell studio 1555: Bộ xử lí/CPU:Intel Core 2 Duo T6500, 2.1Ghz, 2 MB, L2 CacheBo mạch/Mainboard:Mobile Intel® 4 Series Express Chipset Family, 800 Mhz, Max 4 GBBộ nhớ/RAM:4 GB, DDR2, 667 MhzỔ đĩa cứng/HDD:320 GB, 5400 rpmMàn hình/Display:WXGA BrightView, 15.6 inchXử lí đồ họa:ATI Radeon HD 4500 Ổ quang/CD-DVD:DVD/RW/DL, , Webcam:Yes, 1.3 megapixelGiao tiếp mạng:Wireless 802.11 A/B/G/N, 10/100 BASE-T, Mình thấy con Asus cấu hình lẫn bề ngoài đều rất vừa ý, nhưng mọi người bảo Asus không bền lại hay nóng, bác nào đã dùng thử hoặc test qua 2 loại trên tư vấn giúp
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Nên dùng Dell hơn Dùng ASUS nóng, nhất là chỗ để tay trái.
fghgfshh
Trả lời 14 năm trước
Thằng bạn mình cũng đang sử dụng con U80V này đó.. Mới sử dụng thấy pin lâu, không nóng, mình hình ngon, tuy nhiên loa thì chưa tốt lắm. Con dell 1555 thì bền mạnh, thích hợp cho dân kỹ thuật..
jdhgjfg
Trả lời 14 năm trước
Dòng U80V có công nghê ice cool Làm mát giảm nóng 20% mà.card con Dell yếu hơn chút con lại tôi thấy gần giống nhau--> U80V Ngon Hon.Với lại U80V có touchpad rất hay!chạm đến đâu sáng đến đấy! (mình khoái phết )).
Tuấn Anh
Trả lời 14 năm trước
Nên xài con Dell vừa bền mà màn hình 15.6" lại rộng hơn, làm đồ họa chơi games sướng hơn, hdd lớn hơn nói chung là xài những con máy này chạy thường nóng nên phải xài cái đế tản nhiệt laptop để mát máy (mình có bán nhiều đấy) tư vấn miễn phí: linhkienmaytinh0942426650
djshg
Trả lời 14 năm trước
Với 2 lựa chọn này thì em nghiêng vể ASUS.với dòng U80V này thì em đảm bảo nóng hay không thi do các bác tì tay hơi lâu trên bản lề,chứ dòng này không nóng chút nào cả vì chị em đang dùng máy này,ở u80v có tích hợp các màn hình rời đảm bảo đồ họa phục vụ cad và game tốt,không chia sẻ ram nên với dung lượng 4GB cài win vista và 7 thì nó làm việc nuột nà, không gặp khó khăn mấy,trong khi dell sử dụng card vga onboard sẽ mất đi 64MB ram so với 4GB nó không là gì nhưng tác vụ lại chậm đi rõ rệt,chỉ nhược điểm và điểm mạnh của u80v này là bàn phím kiểu macbook + vaio,nhưng co đèn ở dưới bàn phím,gây tốn pin,nhưng tắt đi luc sáng là ok,pin tầm 3h( chung của các dòng laptop 6cell rồi) màn led - tiết kiệm điện nên bù cho rồi.hơn nữa asus bảo hành 24 tháng,quá yên tâm,dù BH ở thành phố nào đi nữa thì asus bh chuẩn luôn.Chị em làm rơi con này mà chỉ hỏng màn thay mất 2tr6 mà nhận máy sau 2,5 tuần,mà màn led này là công nghệ mới,tt bảo hanh phải nhập về.ý kiến riêng em là chọn asus,u80v thì em chọn,dòng khác thì em không biết thế nào.
jkfshrjkg
Trả lời 14 năm trước
Vote cho Dell, chạy mát, ít ồn( thỉnh thoảng quạt mới thổi) thêm cái hay là có thể ngắt sạc pin khi cắm Adapter, cho ai hay lo lắng vấn đề vừa dùng vừa sạc..