Tư vấn chọn laptop Dell Studio 15 hay Del vostro 1520?

Dell Studio 15 : Intel® Core™ i7-720QM Mobile Processor (1.6GHz, turbo up to 2.8GHz, 6MB L3 Cache).Video Card 512MB ATI Mobility Radeon HP 4570. Memory 4096MB 1333MHz Dual Channel DDR3 SDRAM [2x2048].320GB (7,200rpm) Serial ATA Giá : khoảng 21 triệu VND Del vostro 1520 : Intel® Core™2 Duo Processor P8700 (2.53 GHz, 1066 MHz FSB, 3 MB L2 cache).Video Cards 256 MB NVIDIA® GeForce™ 9300M GS Graphic Card . 4096MB 800 MHz Dual Channel DDR2 SDRAM (2x2GB).320GB (7,200rpm) Serial ATA Giá : khoảng 19 triệu Mọi người cho e xin ý kiến xem nên chọn con nào chạy tốt hơn ổn định hơn!
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Chọn con Dell Studio 15 : Intel® Core™ i7-720QM Mobile Processor nha Bạn, con này mạnh hơn con kia về Chip xử lý, card màn hình và cả ram nữa,.... nhưng chỉ hơn có 2 triệu hà!
Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước
Theo em bác tới 2 cái máy đó, cho nó chạy metabench, thằng nào cao hơn lấy thằng đó, nếu là em thì em sẽ chọn P8700, card thì 4570 nhỉnh hơn 9300 1 tí, còn ram thì khỏi, dùng không hết ram đâu nên mạnh hơn 1 chút cũng vô ích, cầm 2tr mua con HDD di động ngon hơn.
Trần Huỳnh Tố Trinh
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, sau khi thấy cấu hình 2 mẫu Laptop của hãng Dell. Có thể nói bạn đưa thông tin rất chi tiết về 2 dòng máy này.

Theo cấu hình cho thấy cả 2 Laptop đều mạnh, nhưng Dell Studio 15 lại tích hợp những thiết bị hỗ trợ mạnh hơn Del Vostro 1520 về tốc độ xử lý của Chipset, tốc độ đường truyền Bus của Ram cũng cao hơn (1333MHz). Ngoài ra còn hỗ trợ card đồ họa Share 512MB, cấu hình một chiếc Laptop như thế này có thể hỗ trợ rất mạnh về đồ họa cho bạn khi muốn phát thảo một bản vẽ kỹ thuật nào đó.

Chúc bạn lựa cho mình một chiếc Laptop vừa ý.

Bộ Phận Kỹ Thuật

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Mình thấy em này là ngon nhất so với em kia.

Dell Studio 15 : Intel® Core™ i7-720QM Mobile Processor (1.6GHz, turbo up to 2.8GHz, 6MB L3 Cache).Video Card 512MB ATI Mobility Radeon HP 4570. Memory 4096MB 1333MHz Dual Channel DDR3 SDRAM [2x2048].320GB (7,200rpm) Serial ATA
Giá : khoảng 21 triệu VND

Hiện tại bên Đăng Khoa mình đang có rất nhiều những modem sảm phẩm có thể đáp ứng được tốt nhu cầu của bạn, nếu có thời gian, bạn có thể đến 1 trong 4 siêu thị thuộc chuỗi siêu thị máy tính Đăng Khoa, các bạn NV bên mình sẽ tư vấn chi tiết giúp bạn chọn được sảm phẩm hợp lý nhất.

Chúc bạn và gia đình năm mới thành công và may mắn.