Xin Tư Vấn Laptop Giá <=1000$

Xin chào các bác. Em đang tính mua một cái máy giá <=1000$. Mục đích của việc mua máy là: + dùng để học lập trình, đôi khi dùng để chuyển đổi các định dạng file nhạc và Video. + tiện cho việc mang vác. em hay đi ra ngoài nên em thích những con 13.3" hoặc 14.1". + máy chạy mát mát một chút. em thấy bạn em dùng máy con tháy nóng quá. + cuối cùng là nhín thời trang một chút. em có máy yêu cầu đó không biết có cao đối với tầm tiền như vậy không nữa. mong các bác tư vấn giúp em với. cảm ơn các bác nhiều.8->
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Ở tầm tiền của bác thì HP dv2xxx là lựa chọn lý tưởng, màn hình 14,1", nghe nhạc hay... Còn nếu kg thì bác cố thêm chút nữa lấy con Sony Vaio SZ 440 / SZ 650 (không vỏ carbon) là ok nhất... Chúc bác sớm có máy để đua đòi với anh em.