Dùng laptop hp dv4t t6500 và t6600 có tốt ko?.mà dùng cái nào hơn vậy?

Mít đặc
Trả lời 14 năm trước
Nếu phải mang vác thì nên xài dvt4. Nhưng con này chơi game thì không ổn lắm. Nghe nói dòng này tản nhiệt dở lắm nên máy sẽ rất nóng khi chơi game nặng. Lúc trước em cũng phân vân giữa hai con này như bác. Định mua con 1555 rồi, nhưng cuối cùng lại chọn con Thinkpad T500... Cá nhân em thấy con Dell 1555 ổn hơn con dvt4 nhiều, tuy hơi nặng nhưng nếu dùng ba lo mang thì cũng ok thôi, khuyên bác nên chon Dell 1555...