Cần tư vấn mua Laptop tầm 12 - 13 inch giá khoảng 13 triệu ?

Mình đang muốn mua 1 con laptop tầm 12 - 13 inch giá tầm 13 triệu, mình tìm xem trên mạng thì có quá nhiều loại đến hoa hết cả mắt, mình cũng chưa có chút kinh nghiệm nào về mua máy tính cả, các bạn tư vấn dùm mình xem nên mua con nào nhé, thx
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Đúng là giá và loại thì nhìn hoa cả mắt rồi nhưng dù bạn chọn loại nào đi nữa tôi khuyên bạn nên đi xem chính tại hãng(sờ tận tay, ray tận trán chứ xem ko trren mạng thì chẳng ích chi đâu) và tùy theo khả năng nhu cầu dùng mà mua máy cấu hình ra sao (mua cấu càng cao dùng càng sướng có thể giá hơi cao 1 chút nhưng ko sao cả bạn có 13, 14 triệu là mua đc con khá ngon rồi) Và nên nhớ chọn con nào màn hình càng lớn(16-17-19 inc thì dùng thik hơn- trước đây tôi mua 1 con HP 6530s giá 13,5 triệu nhưng màn 14 inc nên dùng 1 thời gian sang lại và chọn con 17 inc chỉ chênh nhau có 800k thôi, mà cấu hình cao hơn chút dùng thik hơn màn bé nhiều).
fjghbfg
Trả lời 14 năm trước
Giá đó là bạn mua được 1 pé mạnh rùi đoá, bạn mình mới mua 1 pé Lennovo Core 2 Duo 2.2Gh, RAM 2Gb, VGA 256Mb, chơi game ầm ầm, nhìn nóa chơi game mà mê, toàn game ĐVD 3-4 Dis mới ghê chứ, giá tầm 13,5 chaj à. Bạn cũng có thể tham khảo thêm ở các siu thị laptop, nên chọn các hãng uy tín như ASUS (mình thik pác nỳ), DELL, COMPAQ, ACER, HP....
ghjhgj
Trả lời 14 năm trước
Mình đang dùng con lenovo g450 dẻ mà cấu hình cũng không thấp (ram 2gh, hdd 320, 2.2 ghz) 10,5 thoi ah mình đá fifa , đột kích , tẹt ga
Hoang Trung Thuc
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn!

Tầm 13 triệu bạn nên chọn Asus dòng U ,đẳng cấp về kiểu dáng lẫn thiết kế, pin lến đến 6-8h

U43 i3 – 4GB Bamboo vỏ ốp gỗ

Hàng USA

Intel® Core™ i3-380M 4x2.53GHz, 4GB DDR3, 640GB HDD, 14" Display, DVD-RW, Intel® HD Graphics, Wi-Fi 802.11bgn, Webcam,Windows 7 Home Premium,pin 6cell cực trâu lên đến 6h

rtỵky
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn!

Với giá cả và nhu cầu của bạn thì Asus là một trong những lựa chọn phù hợp.

- Với chế độ bảo hành 2 năm, tích hợp công nghệ làm mát Icecool và bàn phím chống tràn nước giúp bạn ân tâm hơn khi sữ dụng máy,và máy luôn mát trong khoảng thời gian sử dụng dài lâu.

Bạn nên lựa chọn dòng thế hệ thứ 2 vì những thết kế mới giúp máy chạy tốt về đồ họa cho dù card onboarth hay card rời.

P/s : Asus K43E VX056 có thể là một lựa chọn hay: I3(2.1G) ram 4G Hdd 500G

Chúc bạn mua được chiếc laptop như ý.

hao
Trả lời 11 năm trước

Mình thấy 2 con này hay mà mình đã từng xem qua giới thiệu cho bạn quất luôn

Sony Vaio VGN-FW230J/B-Black

Intel Core 2 Duo T5800 Processor (2.0GHz, Cache 2MB, Bus 800MHz)

HDD 250GB G-Sensor™ Shock Protection

RAM 3GB

DVD RW+/- Double Layer

16.4" Widescreen Display With XBRITE-ECO LCD Technology

Intel® Graphics Media Accelerator 4500MHD

Camera and microphone

Intel® WiFi Link 5100AGN(802.11a/b/g/n)

Microsoft Windows Vista Home Premium 64bit

Sony Vaio VGN-FW140E/H

Intel® Core™ 2 Duo Processor P8400 (2.26GHz, 1066MHz, 3MB)
HDD 250GB Serial ATA
RAM 3GB
DVD RW +/- Double Layer
16.4-Inch widescreen display with XBRITE-ECO LCD technology

Intel® GMA 4500MHD with Intel® Clear Video Technology Total 1340MB (max.)
Camera and microphone, Integrated Bluetooth Technology
Intel® WiFi Link 5100AGN (802.11a/b/g/n)
Microsoft Windows Vista Home Premium

Mình nghĩ bạn nên quất 1 trong 2 con này vì dùng Vaio vừa đẳng cấp vừa sang trọng. Nhìn oai hơn hẳn. Mục đích chính của bạn là giải trí đa phương tiện thì như thế này là quá đúng rồi. Màn hình 16.4 inch.
Chúc bạn tìm được máy ưng ý