Mua Laptop mini nào, giá chỉ từ 5-7 triệu ?

Các bác ơi, em định mua laptop giá chỉ từ 5-7tr nên em chọn laptop mini để vẫn có được hàng xịn với giá này. Các bác tư vấn cho em nênmua loại nào, mua mới hay mua cũ thì tốt hơn (với giá đó)? Em xin cảm ơn!
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Laptop mini hay laptop siêu di động không bao giờ có giá đó, dù là cũ có lẽ bạn đang nói tới netbook, giá tầm 7 củ nên mua asus dòng eeepc 1000He, pin trâu bàn phím tốt.
rtỵky
Trả lời 14 năm trước
5-7 triệu là netbook rồi .... Mua ASUS Eee đi bạn ....! Chỉ có ASUS Eee là ngon, bổ và giá vừa phải thôi ....
ghjhgj
Trả lời 14 năm trước
Mình không kinh doanh máy tính nhưng dùng eeePC 1000He của ASus 2 năm nay, thấy máy chạy ổn định, Win bản quyền, bảo hành toàn cầu cũng tốt.