Làm thế nào để có thể lựa chọn một model phù hợp với nhu cầu của mình ?

Làm thế nào để có thể lựa chọn một model phù hợp với nhu cầu của mình.
Trả lời 14 năm trước
1. Eee PC 701 (CPU Celeron M ULV 900MHz, RAM 512 MB) Nhỏ gọn trong tầm tay Đây là model ra mắt đầu tiên được bán tại Việt Nam, được trang bị màn hình 7 inch và ổ SSD dung lượng 4 GB. Màn hình 7” hơi chật chính là khuyết điểm của dòng máy tính này. Nhưng bù lại sự nhỏ gọn, cơ động và bền bỉ là ưu điểm lớn nhất của nó. Với giá bán khoảng 399 USD cho một thiết bị nhỏ gọn, lướt net, sử dụng các ứng dụng đơn giản, phục vụ cho việc học tập và giải trí thì quả thật EeePC 701 là một món quà tuyệt vời nếu không muốn nói là quá hời 2. Eee PC 900 (CPU Celeron M ULV 900MHz, RAM 1 GB) Màn hình 9” để kết nối thế giới Khắc phục nhược điểm màn hình nhỏ của 701, 900 ra đời với màn hình rộng hơn: 8.9” nhưng vẫn không làm cho kích thước và khối lượng của máy lớn hơn. Với trọng lượng 980gam, EeePC900 vẫn là một tiêu chuẩn cho dòng máy tính cơ động. Không chỉ màn hình lớn hơn, EeePC 900 được nâng cấp lên 1GB Ram, ổ SSD chống sốc 20GB khiến cho việc mở rộng các ứng dụng không hề gặp khó khăn. Ngoài ra EeePC 900 còn có Multi Touch Pad, dùng 2 ngón tay để zoom hình ảnh khá hay như iPhone. Về cơ bản EeePC 900 là phiên bản mở rộng của 701 nhưng vẫn giữ được kích thước nhỏ gọn và bền bỉ. Do đó mới mức giá 499 USD vẫn là một mức giá phù hợp để có được sự thoải mái khi lướt nét hay làm việc mà vẫn vô cùng cơ động. 3. Eee PC 901 (CPU Intel Atom N270 1.6GHz, RAM 1 GB) Tiêu chuẩn mới cho dòng máy tính nhỏ gọn Eee PC 901 là chiếc EeePC mang tính cách mạng của ASUS: vi xử lý Atom, pin 6 cell xài được 7,8h, hệ điều hành New ASUS Linux mang tính tương tác internet cao, chuẩn kết nối wifi n, Bluetooth, thiết kế bề mặt IMR… Tuy mang đủ “đồ chơi” của một máy tính xáy tay thông thường, EeePC vẫn khá nhỏ gọn và duy trì thiết kế truyền thống của EeePC. Và dĩ nhiên, sự nhỏ gọn đôi khi cũng tạo ra chút ít phiền toái cho người mới bắt đầu dùng EeePC. Eee PC 901 nhắm đến đối tượng khách hàng là những người thường xuyên di chuyển và có nhu cầu kết nối cao. Và nếu bạn đang đắng đo để mua một máy tính thông thường phục vụ cho công việc hay những chuyến đi xa thì EeePC 901 là một sự lựa chọn xứng đáng. Giá tham khảo: 599 USD. 5. Eee PC 1000 (CPU Intel Atom N270 1.6GHz, RAM 1 GB) Một máy tính di động hoàn chỉnh EeePC 1000 tạo ra một bước đột phá mới về thiết kế của EeePC. Với màn hình rộng 10”, khối lượng khoảng 1,4Kg và được trang bị đầy đủ công nghệ của một máy tính thông thường, EeePC 1000 “lộ diện” là một máy tính cạnh tranh với dòng laptop 11”, 12” mà mức giá thì có thể chấp nhận được. Vượt qua khuôn khổ gò bó của những chiếc netbook (giải pháp bổ trợ cho laptop), Eee PC 1000 có đầy đủ chức năng của một thiết bị điện toán hoàn chỉnh, với khả năng làm việc không thua kém bất kỳ cỗ máy nào. EeePC 1000 vẫn được trang bị CPU Atom, pin xài hơn 7 giờ, bộ nhớ SSD 64GB. Thiết kế của EeePC đẹp và hơi nữ tính, gọn nhẹ và đơn giản, mạnh mẽ nhưng giá tiền cũng không quá cao, thật sự là chiếc máy tính không thể thiếu của những quý cô năng động và thời trang. Giá dự kiến: 699 USD.
Trương Quang Nghĩa
Trả lời 14 năm trước
rat don gian !!! ban chi can nhap vao wedsite www.laptopvina.net ... se co su lua chon hoan hao nhat !! hoac call cho minh 0972710737 minh se tu van cho ban !!! than chao ban