Chọn laptop tốt giá phải chăng?

Tôi 18t và đang là Sv năm 1 , tôi muốn mua laptop chừng <=13 triệu Vậy tôi nên chọn loại laptop nào, hãng sx, chế độ bảo hành, hàng chính hãng... Xin cộng động SH cho tôi một lời khuyên !
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
[b]Nên chọn Dell Vostro 1088[/b] Bạn nên chọn Dell Vostro 1088. Tôi đã mua 2 cái cho 2 người bạn và hiện đang dùng rất tốt. Tôi mua ở Nguyễn Kim giá 13,3 triệu. Về cấu hình thì có thể nói nó vượt trội các dòng máy khác cùng tầm giá, đặc biệt là nó có card màn hình rời. Bạn nên chú ý cùng là dòng Vostro 1088 nhưng các cửa hàng khách nhau có thể sẽ khác nhau về ổ cứng và ram. Về độ bền thì Dell cũng không thua các hãng khác đâu. Lenovo cũng có cấu hình tốt so với mức giá nhưng bạn đừng nên mua, tôi đã từng mua Lenovo có cấu hình tốt nhưng chạy không "mượt" đồng thời sau 1 năm thì màn hình bị sọc và hư ổ đọc DVD.