Tư vấn mua máy Laptop giá từ 15 đến 20 triệu, phục vụ cho công việc ?

Mình muốn mua máy Laptop giá từ 15 đến 20 triệu, phục vụ cho công việc. 1. Lập trình, sử dụng phần mềm Zend Technology. 2. Thiết kế Photoshop. 3. Thiết kế HTML, dùng Adobe Dreamwear, Adobe Flash... 4. Apache WAMP. 5. Cài đặt Win 7, và một số ứng dụng thông thường như Kaspersky, IE 8, FF 3.5 ... 6. Chơi một số game 3D. Màn hình hơn 15 inch. Xin tư vấn giúp nên mua loại máy nào để có thể đáp ứng được các công việc trên. Sử dụng ổn định và mẫu mã dễ nhìn.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Mình nghĩ với tầm tiền và đòi hỏi của bạn, một chiếc Sony Vaio NW-250 là hợp lý hơn cả. Chất lượng, hình thức, cấu hình, thương hiệu đều tốt cả! ( http://thuyvan.com.vn/Product/134-473/SONY-VAIO-VGNNW250FB.ascx ) - Core 2 Duo T6600 2.2GHz - DDR2 4GB (max. 8GB) - HDD 320GB - VGA ATI Mobility Radeon HD 4570 512MB (max. avai. 2GB) - Windows 7 Home Premium 64bit Có Bản Quyền - Màn hình 15.5" HD Ready Việc chơi games 3D thì tốt nhất bạn nên kết nối notebook với LCD TV Full HD, màn hình notebook chẳng cái nào đủ lớn để chơi thoải mái.