Tư vấn mua laptop?

1. em cần mua con laptop 2. em đang thích con này: HP Pavilion DV4-1506TU- VV022PA (Windows 7 Basic) Core 2 Duo P7450 (2*2.13Ghz,FSB 1066Mhz, 45nm)/3MB Cache/ 2GB DDRAM3/HDD 320GB/VGA Intel GMA X4500 HD upto 512MB Shared DVD-RW + LightScrible / 14.1"WXGA HD HP LED Brightview Widescreen Display/Bluetooth/Secure Digital (SD) slot Touchpad Mouse / Webcam /eSATA/ 1 HDMI/ Weight 2.17Kg / Wireless / Pin 6 cells - Made in China mọi người xem nó có phu hợp với em là sinh viên xây dựng không cá ơn mọi người nhiều...........!!!!!!
Đoàn Quốc Dũng
Trả lời 14 năm trước
Cái này giá gần 20tr, dung ko? Minh thay con nay cung ok do. Nhung ban hoc xay dung, can đồ họa thì nên tìm những con sử dụng CPU là AMD và card VGA rời thì tốt nhất, hỗ trợ đồ họa mạnh mẽ. Về đồ họa, Intel ko bằng AMD. Một số thông tin chia se cùng bạn!
Vũ Đình Vượng
Trả lời 14 năm trước
con này cũng được đó.nhưng nếu bạ sử dụng về đồ họa nhiều thì nên đầu tư thêm cái card VGA nữa thì hay nhất.cần tư vấn thêm thì call 0973221949 nhé. Thân[:)]