Cần giúp đỡ mua máy tính xách tay trong tầm tiền 11-13 triệu?

Tình hình là mình chuẩn bị đi du học Nhật . Định sắm cái máy để sang đó đi học cho nó dễ dàng . Tiêu chí : - Tầm tiền : 11-13tr - Cân nặng : càng nhẹ càng tốt - Hiệu năng : mình học ngành cơ khí , có lẽ cũng ko cần cấu hình mạnh lắm . Chủ yếu để viết report , với photoshop ... Game thì có chơi nhưng chỉ vừa vừa tầm Kings Bounty , Rise of nation .. với gameOL thôi . Nói chung là ko đặt nặng vấn đề game. - Pin : lâu là tốt nhất vì mình thích lap phải cơ động 1 chút . - Kiểu dáng : ko quá coi trọng , nhìn gọn là được Hiện nay mình đang nhắm 2 mẫu là : Asus N10jh và HP dv2 Về cá nhân thì mình thích Asus N10jh nhưng mà nghe nói dòng này đã discontinued . Mà về cấu hình thì CPU hơi yếu nếu để chơi game . Con HP dv2 thì khá ổn nhưng mà ở VN ko có 2 nhân , nên muốn mua thì lại phải chờ sang Jap ( giá ở Jap cũng rẻ hơn ) . Mình thì có 1 vài tài liệu cần mang đi theo . Mong các bạn giúp đỡ ! ^^"
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Đi xa học thì cậu nên chọn con nào bền + ổn định thì hơn. BH 3 năm và toàn cầu (tức là sang Japan vẫn BH ok) Cậu cố thêm 1 chút nữa nhé tầm 16tr mua thinkpad T400 ấy. Sản xuất tháng 1/2010 BH 3 năm toàn cầu đến 1/2013 T400 P8400(2.2666GHz) 2GB RAM, 160GB 7k2 16m HD, 14.1in LCD 1280x800, HD4500 768mb, DVDROM Intel 802.11agn wireless, Modem, 1Gb Ethernet, UltraNav, Secure chip, 6c Li-Ion,Win professial 7 + vista b32 Bh 2013 brand new, sx 1-2010 box, seal giá 16t390 (2GB) /16triệu 990 (4GB)
Nguyen The Hoang
Trả lời 14 năm trước
Mình thấy mấy thằng bạn của mình du học bên đó nó toàn bảo máy ở Nhật bền và rẻ hơn ở VN. Nếu có tài liệu cần mang theo thì có thể nhét nó vào thẻ nhớ, ổ dĩa USB hoặc đt cũng đc mà Sang Nhật mà mua, vừa rẻ (tiết kiệm được 1 khoản tiền), lại đỡ được cái khoản mang vác từ đây sang chết mệt
Hoang Trung Thuc
Trả lời 14 năm trước
Hôm nọ có ông đối tác ở osaka sang, xách 1 con acer timeline nhìn cũng ngon lắm. giá tầm gần 11 củ. Dòng này dc cái nhẹ nhưng để chạy photoshop thì hơi đuối. bác sang đó kiếm con toshiba vừa ngon vừa rẻ. ở bên này mua 1 cái ổ cứng di động copy dữ liệu và phần mềm hết vào đó, mang sang bên đó tha hồ cài
Lai Hoang Doanh
Trả lời 14 năm trước
Bác thử 2 em này xem sao - tầm tiền đó mua nhẹ cũng không dễ Lenovo G550, Intel Dual Core T4300 (1M Cache, 2.10 GHz, 800 MHz FSB), 3GB DDR3, 250GB HDD, 15.6WXGA, DVD-RW, Intel 4500M,WebCam, Win7 Home Premium (Có vân rất đẹp) 11,500,000 Lenovo U350, Intel SU2700 tiết kiệm năng lượng (2M Cache, 1.30 GHz, 800 MHz FSB), 2GB DDR3, 250GB HDD,13.3HD WXGA, Bluetooth, Vista Home Premium (siêu mỏng - màu nâu cực đẹp) 13,500,000
Hoang Trung Thuc
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn!

Tầm 13 triệu bạn nên chọn Asus dòng U ,đẳng cấp về kiểu dáng lẫn thiết kế, pin lến đến 6-8h

U43 i3 – 4GB Bamboo vỏ ốp gỗ

Hàng USA

Intel® Core™ i3-380M 4x2.53GHz, 4GB DDR3, 640GB HDD, 14" Display, DVD-RW, Intel® HD Graphics, Wi-Fi 802.11bgn, Webcam,Windows 7 Home Premium,pin 6cell cực trâu lên đến 6h