Nếu mình mua Sony vaio hoặc Dell xách tay từ Mỹ về thì có đc bảo hành ở VN không?

Nếu mình mua máy Sony vaio hay Dell xách tay từ mỹ về thì có đc bảo hành ở việt nam không? Và địa điểm bảo hành ở đâu( mình ở tp.hcm). thanks mấy bro.
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Sony + Dell thì chưa có trugn tâm BH toàn cầu tại VN đâu bạn ạ. Bạn mua nhưu thế về VN thì đáng lo đấy. TUy nhiên Dell có mở vài trung tâm gì gì đó đại loại như là nếu bạn mang máy Dell đến thì họ BH với chi phí thấp. Cái này thì cần các bạn xài Dell nhiều trả lời chính xác Nhưng nói chung là mua Sony + Dell bên USA thì vấn đề BH đáng lo đấy
Hoang Trung Thuc
Trả lời 14 năm trước
Sony thì ko, nhung Dell bạn phải có giấy tờ, hóa đơn, vida, nguồn gốc của nó thì có thể bảo hành dc tại Dell mà việc j phải mua đâu xa cho mệt, cứ VN mà táng cho nó lành. Mua ở các bên uy tín thì ko sợ đâu.. có vấn đề j bạn lên đây làm 1 bài là bên đó đứt, ko việc j phải ngại đã có anh e trên này hỗ trợ cho [:D]
Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước
Dell thì mua xách tay cũng ok mà, Dell thì nhiều + linh kiện cũng nhiều nên ko lo Sony bảo hành theo vùng,nghĩa là hàng xuất sang Bắc Mỹ thì ko được BH ở châu Á nói chung và VN nói riêng Sony thì có Sony Việt Nam rồi, giá rất tốt, chả cần phải xách US chi cho mệt bạn ạ