Phân vân không biết chọn con laptop nào?

Xin các bác cho lời khuyên

Cấu hình 1 : T510

+ Processor: Intel Core i5-540M Processor (2.53GHz, 3MB L3, 1066MHz FSB)
+ Operating system: Genuine Windows 7 Professional 64
+ 15.6" HD+ Anti-Glare Display with LED Backlight and WWAN Antenna
+ NVIDIA NVS 3100m Graphics with 512MB DDR3 Memory
+ 4 GB PC3-8500 DDR3 SDRAM 1067MHz SODIMM Memory (2 DIMM)
+ UltraNav (TrackPoint and TouchPad) with Fingerprint Reader
+ Camera: Camera, 2.0 MP
+ Hard Drive: 320 GB Hard Disk Drive, 7200rpm
+ Battery: 9 cell Li-Io
+ Integrated WiFi wireless LAN adapters: Intel Centrino Ultimate-N 6300 (3x3 AGN)
+ Wireless WWAN accessories: Integrated Mobile Broadband - Upgradable + Bluetooth + DVD - RW

Price : 1404$

Cấu hình 1 : W510

+ Processor: Intel Quad Core Processor i7 720QM (1.6GHz 1066MHz 6MBL3)
+ Operating system: Genuine Windows 7 Professional 64
+ 15.6" HD+ Anti-Glare Display with LED Backlight and WWAN Antenna
+ NVIDIA Quadro FX 880M Graphics with 1GB DDR3 memory
+ 4 GB PC3-8500 DDR3 SDRAM 1067MHz SODIMM Memory (2 DIMM)
+ UltraNav (TrackPoint and TouchPad) with Fingerprint Reader
+ Camera: Camera, 2.0 MP
+ Hard Drive: 320 GB Hard Disk Drive, 7200rpm
+ Battery: 9 cell Li-Io
+ Integrated WiFi wireless LAN adapters: Intel Centrino Ultimate-N 6300 (3x3 AGN)
+ Wireless WWAN accessories: Integrated Mobile Broadband - Upgradable + Bluetooth + DVD - RW

Price : 1714$

Xin anh em góp ý dùm mình. Ban đầu định chọn T510 dùng cho công việc học tập + làm việc. Sau nhỏ e gái nói mốt học đồ họa cho mượn máy đi học ban đêm (P/S: đọc thông tin trên mạng thì thấy rằng bàn phím T510 bị flex)

tun cua di
Trả lời 14 năm trước

Nếu bạn mua máy này thì có vẻ hơi bị mắc.
1400$, mua đc máy xịn hơn cái T510
bạn vào tham khảo 3 cửa hàng : laptopno1.com ; saigonlab.com.vn ; vietcali.vn có nhiều cái cấu hình tốt, chất lượng khỏi chê. nhưng để ý 1 xíu về hdd là 5400 rpm hay 7200 rpm; ram ddr3 hay ddr2..... thì bạn sẽ có đc máy ưng ý nhất.