Cần tư vấn laptop Sony Vaio giá khoảng 20 - 21 triệu đồng ?

Em xin nhờ các bác tư vấn laptop Sony VaiO giá khoảng 20 - 21 triệu đồng, mua cho em gái. HP thì em Ok, chứ Sony thì em mù tịt.

Yêu cầu cũng đơn giản:

1. Màn hình phải đẹp, nhìn sáng, sắc nét. Ứng dụng văn phòng và giải trí, nghe nhạc, xem phim, xem hài Hoài Linh...
2. Máy màu hồng (trắng), có màn hình 14'' (em mình nó không chịu 15'' hơi nặng - ngại mang, xách).

Tầm tiền đó, có mua được hàng nguyên thùng không các bác?

Nơi mua ở đâu chuyên về hàng SONY? Em ở TP.HCM

Chân thành cám ơn các bác.

thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Hai con này cấu hình cùi quá, giá lại đắt nữa. Nhìn là đã chẳng muốn mua rùi.

Bạn nên chọn con này nè : tại Saigonlab hoặc Hanoilab tha hồ mà lựa chọn.

Sony-EB11FX/B Core i3/4G/320G/win7 giá 18.880.000 VNĐ

CHI TIẾT
Processor: Intel Core i3-330M (2.13Ghz/ 3M L2 Cache / Bus1066 Mhz) (Turbo Boost 2.26Ghz)
Memory: 4GB Dual DDR3 Memory @ 1066MHz
Hard Drive: 500G Serial ATA Hard Drive @ 5400 RPM
Optical Drive:SuperMulti 8X DVD+/-R/RW with Double Layer Support ----Burns Both CDs and DVDs
Battery: 6-Cell
Video VGA: Intel GMA 4500MHD up to 1750MB
LCD: 15.5” Wide Screen – XBRITE-ECO™ Technology. Option: Black color
Resolutio:n WXGA+ 1366x768
Wireless: Wifi-N 802.11 a/b/g/n
Others: + Camera
Ports:
- 3 USB 2.0 ports
- FireWire (also known as IEEE 1394 or i.Link) port for connecting digital video camcorders and other peripherals
- Video output: 1 VGA, 1 S-Video
- 1 ExpressCard/34 slot Memory Stick/Memory Stick DUO slot (with MagicGate functionality) Secure Digital memory card slot (compatible with MMC cards)
- 1 headphone jack, 1 microphone jack
- 10/100 Fast Ethernet 56K modem (V.90)
Operating System: Genuine Microsoft® Windows 7 Home Premium
Weight: 2.6 kg
Original: Made in China, distributed by Sony United States in USA

Đây là con rẻ nhất ở đó đấy chứ từ 20-21 triệu bạn dư sức chọn nhiều con ngon hơn nữa cơ.

Sony-CW21FD Core i3/ 500G/GT310M/win7/White : 20.950.000 VNĐ
Vaio-CW21FD Core i3/ 4G/500G/GT310M/4-color : 20.950.000 VNĐ
Sony -CW21FD/P Core i3/ 500G/GT310M/win7/Pink : 20.950.000 VNĐ

To Van Nam
Trả lời 14 năm trước

Mua con Sony màu trắng đi:

http://www.ilap.vn/shop/index.php?page=shop.browse&category_id=11&option=com_virtuemart&Itemid=32

giá 19,600,000 là hợp lý đấy

Đây là hàng xách tay từ Mỹ ;Tôi cũng vừa mua cho con gái tôi xong (màn hình 14 inch)

Chúc may mắn, nếu ở Sài gòn thì vào đây:

http://www.1kho.com/showthread.php?t=52436

Nguyễn Cao Sơn
Trả lời 14 năm trước

Liên hệ mình nha bạn, mình ship hàng trực tiếp từ USA về, có receipt cho bạn xem luôn, nguyên thùng. Chủ yếu là chất lượng.

Thân

Shopcantien.

ps: add nick mình nha minhkhoa2011@yahoo.com