Tư vấn mua macbook tại apple8 Hai bà trưng ?

Các pro cho mình hỏi 1 chút : bên cửa hàng apple8 hai bà trưng có uy tín ko a.chất lượng ok hok. Chả là e định mua nhưng vì mới vào nghề chưa dùng apple bao giờ nên không biết gì.hehe. Hỏi hơi ngớ ngẩn 1 chút thi mọi ng thông cảm nha.VÌ ai cũng có ngày bắt đầu nên hơi bỡ ngỡ ^^ Vì đối vs mình nó cả 1 đống tiền hix hix . TÌnh hình là như thế này :
mình thấy bên đó bán con macbook white 1079$+ khuyến mại 1 magic mouse
thấy giá cả khá rẻ mà lại đc khuyến mại . Rẻ quá cũng hơi sợ sợ.Vì :
Magic mouse : 69$ (apple store)
1079-69 = 1010 $
mà giá con này ở apple store là : 999$
Các bác tư vấn dùm em nhé

thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Không mua ở Apple8 nên không rõ (chỉ biết cửa hàng này hơi nhỏ ). Mình mua máy bên Techland cơ, có gì bạn sang đó tham khảo nhé. Chúc sớm mua được máy tốt.

djghjfdg
Trả lời 14 năm trước
Apple thẳng tiến đi bạn,mua hàng ở đó cứ an tâm nhé,bán rẻ nên ko mua nhanh là hết đó nhé,
Phuc Khiem
Trả lời 14 năm trước

Cửa hàng này bán apple bran new đó, nhưng giá tớ thấy có vẻ cao hơn so với 1 số nơi khác

NHưng mà về chất lượng thì ok, dịch vụ sau bán hàng của nó khá tốt