Cấu hình máy tính thế này đã ổn chưa mọi người?

Mình định mua một bộ máy tính có cấu hình như thế này
GIGABYTE G31M-S2C

Core 2 Duo E7200 - 2.53 GHz

SamSung 160 GB Serial ATA II - 8MB Cache

JeTek Power Supply G500 - 500W - 24 pin

DDR2 1GB bus 800 (PC2-6400) Patriot

LG LCD Monitor 17inch TFT (1753S) - 8 ms; 1280 x 1024
Orient (905) Full Size ATX (Vỏ máy tính chưa có nguồn)

Cấu hình thế này đã ổn chưa, ý mình nói là main Chip, với HDD ấy , tiện thể mọi người tư vấn nơi mua làm sao vừa rẻ vừa đảm bảo chất lượng Mình chỉ có tầm 8m thôi

L2 love
Trả lời 14 năm trước

Mình có góp ý thế này:
1. Bạn nên mua nguồn của các hãng có tên tuổi một chút.
2. Bạn nên mua màn hình 19" Wide, giá cũng ko hơn màn 17" nhiều đâu.
3. Ổ cứng mua của Seagate đi, đắt hơn chút nhưng thêm được 2 năm bảo hành.
4. Làm 2*1GB RAM đi bạn.
5. Bạn đã chơi VGA onboard thì theo AMD đi, vô đối luôn , mình đề xuất main Jetway PA78M4H-LF với CPU X3 8650.
6. Bạn có thể mua ở Mai Hoàng.
Giá thì bạn tự tính nhé, nếu thiếu thì làm tạm 1 thanh RAM, giảm CPU xuống X3 8450 hoặc X2 5000+.

hoa lan
Trả lời 14 năm trước
Với tầm tiền này mua AMD sẽ ổn hơn.
mình nghĩ có thể chọn main dùng chipset 790GX + X2 5000, có IGP mạnh hơn đáng kể
RAM thì nên nâng lên 2 GB, giờ ai chạy 1G nữa
ngoài ra nên đầu tư kĩ hơn cho PSU
HDD thì thấy nhiều người kêu ổ Samsung, mình chưa dùng nên ko có ý kiến.
mùa xuân
Trả lời 14 năm trước

Cái này mình nghĩ hơi khác, sao giờ ko mua LCD đi, màn giảm giá ko ác bằng linh kiện khác, dùng cái màn này làm việc + học tập ko hại sức khỏe, sau này có tiền nâng cấp các thứ khác sau, vừa ngon vừa rẻ. Hơn nữa nghe cách nói của chủ thớt mình thấy có vẻ nhu cầu về khả năng làm việc của máy tính của bạn ấy ko nhiều.