Giúp em phân loại và chọn mua laptop với?

Em đang cần 1 con lap có cấu hình phục vụ cho học hành là chính,xem phim là phụ. Em học cntt mà. Các bác giúp em chọn hãng trước sau đó đưa ra cấu hình phù hợp và nếu đưa em máy nào cho em tham khảo thì càng tốt. Khoảng giá của em ko khá khẩm lắm chỉ ở dưới trên dưới 12tr. Em ko thích em nào nặng nề wa,trong dễ nhìn một tí cơ. Các bác giúp em nhé. Thank.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Tầm giá đó bạn cũng có thể chọn được máy ưng ý rồi. Nếu cố thêm 1 tr có thể mua được máy HP core i3 rồi. Còn nếu ko thì lấy dòng Dell cũng rất tốt.