Nhờ tư vấn về nên dùng core i5 hay core 2 quad ?

Hiện nay, cpu core i đang phổ biến. Vậy, giữa core i5 và core 2 quad cái nào hiệu năng hơn nếu bỏ qua yếu tố công nghệ (32nm, 45 nm), giá tiền.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Core i5 hơn bạn à, xét về nhân thi như nhau,về hiệu năng thì cũng vậy nhưng về công nghẹ thì core i5 hơn hẳn core 2 quad bạn à,theo như mình nghĩ thì nó tiêu thụ ít điện hơn .
djghjfdg
Trả lời 14 năm trước
Core i5 có công nghệ ảo hoá nhân tức là 1 nhân thực nó có thể chạy 2Thread có nghĩa là nếu là 2 nhân nó sẽ là 4 nhân ảo.Về công nghệ nó thuộc dòng 32nm nên tiết kiệm năng lượng hơn chạy êm mát hơn nên cứ bụp cori i5 đi bạn ạ.