Tư vấn mua Laptop xem được HD tầm 12-14 triệu?

Nhờ các bác chỉ dùm với tầm đấy tiền thì mua được em nào ah, yêu cầu có cổng HDMI với Optical, hình thức đẹp ah. Đang ngắm e Asus seri A mà ko biết co Optical ko nữa?
Thanks !!!

thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Tầm 12-14 chai có nhiều lựa chọn xem được HD lắm, những chưa chắc có thể bistream được audio HD, theo tìm hiểu em đề cử bác Compaq CQ42 188TX giá dưới 14 chai, core i3, vga Ati 5430 không những xem được full HD mà còn bistream được HD Audio.
Trương gia khánh
Trả lời 14 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của linhhh
Tầm 12-14 chai có nhiều lựa chọn xem được HD lắm, những chưa chắc có thể bistream được audio HD, theo tìm hiểu em đề cử bác Compaq CQ42 188TX giá dưới 14 chai, core i3, vga Ati 5430 không những xem được full HD mà còn bistream được HD Audio.

Bác này nói có vẻ không được chính xác lắm,độ phân giải màn hình 1366 x 768 thì làm sao gọi là full HD,vậy sao gọi là xem đc full HD ?vả lại máy đó em thấy tính thẩm mỹ không được cao lắm.

Xin giới thiệu với bác dòng DV4,card màn hình rời 512 MB giúp chơi phim HD, phim 3D,game và đồ họa mạnh mẽ.Tính thẩm mỹ cao - Phù hợp túi tiền.

HP Dv4t Core i3/ 4gb/ 512mb ATI 4550

15 199.000 Đ

CPU Intel(R) Core(TM) i3-330M Dual Core processor (2.13GHz, 3MB L2 Cache)
RAM 4GB DDR3 System Memory (2 Dimm)
Ổ CỨNG 320GB 7200RPM SATA Hard Drive with HP ProtectSmart Hard Drive Protection
Ổ QUANG SuperMulti 8X DVD+/-R/RW with Double Layer Support
DISPLAY 14.1" diagonal WXGAHigh-Definition HP BrightView Widescreen Display (1280 x 800)
GRAPHICS 512MB ATI Mobility Redeon HD 4550
CÂN NẶNG 2.2kg
BATTERY 6 Cell Lithium Ion
NETWORK Wifi B/G/N
OPERATING SYSTEM Genuine Windows 7 (bản quyền)
TÍNH NĂNG KHÁC Webcam & Mic, 5-in-1 card reader, VGA, RJ-45, HDMI, Altec Lansing , Remote Control
TÌNH TRẠNG Mới 100%