Tư vấn dùm dàn PC giá tầm 9-10tr?

 Cuối năm, thằng em tổng kết được học sinh Giỏi nên ông già thưởng cho nó dàn máy vi tính. Mua máy cấu hình trung trung thôi, không cần phải tốt, chủ yếu là để nó học tập và giải trí.

Số tiền dự kiến 9-10tr (có màn hình). Anh em tư vấn dùm!

P/S: Vì thằng em còn nhỏ, nên mình ưu tiên màn hình tốt cho sức khỏe trẻ em và vì phòng nó nhỏ -> màn hình nhỏ 24" thì vừa.

(phamnhatnam85)

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Không dám ý kiến về cái CPU, chỉ dám ý kiến về cái màn hình.
Bạn mua màn hình TCL Soho 24E10 mới ra mắt, hàng TCL, màn hình 24 inch cực chất, bao bền. Đặc biệt màn hình 2 trong 1, vừa là màn hình vi tính, vừa là màn hình tivi.
Màn hình 24" thì tha hồ lướt web, game...
Lên google search thử cái màn hình này bạn sẽ có thông tin về nó, thân!

(tlong248)

Lai Hoang Doanh
Trả lời 13 năm trước

Không cần màn hình quá to, chỉ 17, 19" là được rồi, Nếu dùng 17" thì có màn của Dell 1709S Giá chỉ vào tầm 2.1T thôi
Dùng ngon lành lắm/
Dell Thương hiệu đã được khẳng định.

Hoang Van Tai
Trả lời 13 năm trước

Nếu chiến máy 2nd thì em tiến cử (máy em đang dùng)
Chip Q6600 (4*2.4Ghz)
ddr2 4*1Gram bus 800 King max
Main G33ms2 Giaga
Vga: ATI-x700 pro 128M drr3
500G hdd samsung
PSu 450ww + case ATX
Loa 4.1
Ổ DVD rom Asus

Tầm 9tr em nghĩ sẽ mua đc bộ của em + 1 cái màn LCD cũ tầm 17in