Có nên mua HIS HD 4850 iCooler IV không?

Có pác nào đã dùng HIS HD 4850 iCooler IV cho e xin ý kiến. Tại e thấy 9600gt cũng đã 2tr rồi! Bù 100k vào được tới 4850. Nhưng ko hiểu sao giá con này lại chừng 2tr1 rẻ quá! Chất lượng nó thế nào! hiệu suất nó cao hg? sài bền ko? có lâu lổi thơi hem? Kèm với nguồn FSP SAGA 400w có kéo nổi không? Chơi được crysis mức nào! Nhưng em chưa thấy ai bàn nhiều về card này. Nhu cầu của em là chơi game, thỏa mãn ham muốn . E cám ơn tất cả các pác bình luận! Mặc dù bàn vô hay bàn ra e sẽ đều lại cảm ơn! THKS

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Từ 9600gt đổi lên hd 4850 thì xúc liền không phải nghĩ nguồn fsp saga 400W pass 450W kéo tốt kể cả khi bạn cắm gts 250 riview bạn tự seach

Nên lấy con này.