Sinh viên nghèo.Nhờ các bạn giúp mình chọn case máy tính tầm 4~5 triệu?

Mình đang định mua case máy tính giá cũng vừa vừa tầm 4~5 triệu vì mình đang là sinh viên,mình đang phân vân 2 loại case này mà không biết nên chọn loại nào tốt,mong các bạn tư vấn giúp mình nhé

Loại 1 : Chipset G31/Celeron Dual core E3300 2.5Ghz/1G DDR2/ 160G/ S500/ K/ M/

Loại 2 : Chipset G41/Intel Petium E5300 2.6/1Gb DDR2/ 160G/ PSU/Case Mainboard Chipset G41; Bộ vi xử lý Intel Pen 2.6; Ram 1Gb, Ổ cứng: 160GB; Không kèm màn hình; Không kèm ổ quang

Tuy nhiên main của hãng nào thì mình chưa rõ lắm,mình chỉ biết được các thông số như trên,các bạn giúp mình chọn nhé,cảm ơn các bạn..!!

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Theo mình là loại 2
Nhưng theo mình nghĩ bạn nên để dành tiền mua máy laptop thì hơn đó
Nếu chọn cách ráp máy bàn thì nên ưu tiên như sau
ổ cứng:250 trở lên vì giữa 160 GB và 250 Gb chỉ chênh lệch có 100 ngàn hà
ram :nên chọn 1 thanh 2 Gb (nếu sau này có tiền thì nâng cấp thêm một thanh nữa
Main:hỗ trợ tốt các dòng Cpu Core 2 dual.Chọn main Aus ổn
CPU :các dòng E nào cũng được miễn là C2D
card màn hình rời càng tốt
DVD-Rw:để có thể ghi được đĩa DVD
Màn hình LCD khoản 17 là được

Hoang Van Tai
Trả lời 13 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của betiteo

Theo mình là loại 2
Nhưng theo mình nghĩ bạn nên để dành tiền mua máy laptop thì hơn đó
Nếu chọn cách ráp máy bàn thì nên ưu tiên như sau
ổ cứng:250 trở lên vì giữa 160 GB và 250 Gb chỉ chênh lệch có 100 ngàn hà
ram :nên chọn 1 thanh 2 Gb (nếu sau này có tiền thì nâng cấp thêm một thanh nữa
Main:hỗ trợ tốt các dòng Cpu Core 2 dual.Chọn main Aus ổn
CPU :các dòng E nào cũng được miễn là C2D
card màn hình rời càng tốt
DVD-Rw:để có thể ghi được đĩa DVD
Màn hình LCD khoản 17 là được

Theo mình thì như bác này là hợp lí nhất. mình cũng là SV, mới mua máy, đô lúc đó là 18,3. mình mua về lắp ráp, cả màn hết 7,3tr: Đô bây giờ cao hơn nên sẽ đắt hơn chút.

Tiến Hưng
Trả lời 13 năm trước

GOI DEN CTY PHAN PHOI LINH KIEN SE CO GIA TOT NHAT 0933.681639 Mr.Nhàn

Alex Peace
Trả lời 13 năm trước

Dưới đây là Cấu hình trọng bộ máy tính mới dành cho sinh viên, học sinh, dàn nét ,văn phòng

và một số case cho game thủ với giá rẻ

Công ty cổ phần Nguyễn Vũ

www.banre.vn

YM banre.vnkinhdoanh09 Tel 0917 844 744

bộ case do banre.vn xây dựng