Xin tư vấn chọn mua máy tính từ 20-25 triệu vnđ ?

Hiện nay tôi đang định mua 1 chiếc laptop có giá khoảng từ 20-25 tr vnđ. Tôi rất thích và muốn sỡ hữu 1 trong 3 loại là Sony Vaio EA, Apple MacbookHP Envy.
- Sony Vaio EA:

- Apple Macbook:

- HP Envy 15:

Tôi có 1 số yêu cầu về cấu hình là:
- Màn hình cỡ 14-15 inch
- Bàn phím chicklet (cả 3 loại đều có)
- Cấu hình khá mạnh, yêu cầu hdd dung lượng lớn. (khoảng 500Gb, cái này chắc Macbook ko đáp ứng được)
- Card màn hình cỡ 512Mb trở lên.
Mong mọi người tư vấn giúp tôi chọn mua laptop ưng ý. Rất cảm ơn!
P/s: Tôi muốn mua trực tiếp ở Mỹ 1 trong 3 loại thì phải làm ntn? Làm sao mua hàng được trước ngày 1/8/2010?
Hình đính kèm
  • Lọa tập tin: jpg247muare.com1269659385hp-envy-15-live-front.jpg‎ (198.6 KB, 2 lượt tải)
thuy linh
Trả lời 13 năm trước
Theo yêu cầu củabạn thì con Envy là hợp nhất, card phải nói là khủng chứ ko chỉ là mạnh bình thường Còn hình như ở mấy cty như Hanoilab hay Laptopno1 có sẵn bán đấy, a có thể qua đấy mua. Hoăc bạn thích tự tay làm 1 con thìbạn cũng nên qua đấy, họ có dịch vụ đặt hàng ở bên Mỹ, nhưng thời gian thường là 2-3 tuần, từ giờ đến 1/8 tầm chục ngày, khó mà có hàng trước lúc đó được
rtỵky
Trả lời 13 năm trước
Hp Envy thì tuy là cao cấp nhưng không thể so với Mac pro; đứng ngang với VAio EA .... Envy có nhiều forum review cho thấy là máy dùng nóng và pin yếu ....! Envy 15 có nhiều cấu hình cả i5 và i7 , tùy túi tiền mà múc thôi ....! tầm tiền bạn như vậy thì chỉ có thể lấy i5 430 + Ram 4G + Ati 5830 ....!