Mua laptop theo nhà sản xuất (Acer, Aus, HP, Lenovo, Mac,Think pack, Dell )nên chọn nhà sản xuất nào?

oizoioi
Trả lời 13 năm trước

Theo mình (mình có chút ít kien thức thôi, vào đay học hỏi mà). Các nhãn hiệu nên dùng như sau:
1. Mac (giá cao, đắt sắc ra miếng).
2. Sony vaio (đã dùng e này thì nên dùng em trên 1000$).
3. Toshiba (thương hiệu đã được khẳng định, bản thân mình dùng cũng rất ổn: linh kiện xịn, cùng của Toshiba nên dùng ổn định, cùng giá với các hàng khác thường có cấu hình thấp hơn do linh kiện xịn, dùng rất bền, nếu bạn để ý sẽ thấy dân xây dựng và các thầy giáo CNTT rất hay dùng Toshiba...
Trong tầm tiền của bạn nên xem 2 em là: portuge T110 và T130. Mới ra lò, thiết kế đẹp thôi rồi, hiệu suất cao, pin khỏe, mỗi tội là cấu hình không được cao nhu các hãng khác. NHưng nóil là vậy, dùng vẫn rất OK.Bản quyền win 7, choi game online ko tệ, mình chơi đột kích...cứ tìm hiểu thêm nhé...
4. Dell
5. Think pack
6. Aus
7. các hãng khác
n. LENOVO
Chúc vui..

Đoàn Văn Bền
Trả lời 13 năm trước

Theo mình nếu bạn có 1 số tiền khá thì bạn có thể chọn dòng Mac hoặc Sony , DELL, dòng máy bền thì có IBM...tuy nhiên hãng nào cũng đều mắc phải lỗi 1 số linh kiện dẫn đến hỏng máy, bạn nên mua theo giá tiền và khả năng của bạn thôi ^^,