Tư vấn mua dell vostro V3500 ?

Chào các bác em đang tìm mua lap và ngắm được một em cấu hình như sau
Thông số
Dell Vostro V3500 - Ram 3GB, Silver Color

Microprocessor

Intel® Core i3-350M (2.26GHz)

Microprocessor Cache

3 MB L3 Cache

Memory

3GB DDR3

Video Graphics

Intel® Graphics Media Accelerator HD

Hard Drive

250GB (5400rpm)

Multimedia Drive

DvDRW+/- Double Layer

Integrated

Webcam and Microphone

Display
15.6" High Definition Wide LED Anti-Glare

Fax/Modem

Network Card

Integrated 10/100 Ethernet LAN

Wireless Connectivity

Wireless 802.11 bgn

Keyboard

Full size, spill-resistant keyboard

Pointing Device

Multi-Touchpad

PC Card Slot
One ExpressCard/54 slot (also supports ExpressCard/34)

External Ports

* Network connector (RJ45)
* USB 2.0 (2)
* USB 2.0/eSATA combo (1)
* Microphone jack
* Headphone/speaker out
* 5-in-1 card reader
* 34 mm ExpressCard
* 15-pin VGA video connector
* Weight 2.4kg
* Pin: 6Cells

Software

Operating System:

Windows 7 Home Premium / DownGrade XPPro
Tuy nhiên có 1 vấn đề em cứ lăn tăn mãi. chưa quyết định đươc.
Giá của các bác ben hanoilab là 14,2t là hàng Dell xuất Mỹ (theo em hiểu thế), được tự tay bóc tem (cái khoản này rất hay).
Con bên Laptop68 (http://www.laptop68.com/products/Del...-Color%29.html
giá lại chỉ có 13,9t, ( nhưng em lại không biết là xuất xứ hàng gì)
Trong khi đó cũng tại laptop68 con V3500 này chip Core i5 lại chỉ có 14,5t đã bao gồm thuế.
Vậy các bác nào biết chỉ giáo cho em vụ này cái. Mua hàng ở những nơi này ổn không, và xuất xứ của hàng laptop68 thê náo, bác nào đã mua hàng ở đấy rồi cho em vài dòng nhận xét nhé.
RIêng các bác ở hanoilab em thấy khá uy tín, các bác có em V3500 này màn hình bé hơn chút không 14" chẳng hạn.

thuy linh
Trả lời 13 năm trước
  • Bạn alo hỏi cụ thể là người bán nói ngay thôi, bác có thể tham khảo dòng này với nhiều lựa chọn và giá cả :
  • Dell V3500 hay V3400 cấu hình tương đương nhau :Core i5 430M /4Gb DDR3 bus1066/320Gb /Nvidia® Geforce™ 310M, 512MB /14inch hai dòng này có card rời và chạy chip core i 5, hơi ít hàng còn dòng bác hỏi thì nhiều lắm và cũng hàng usa nên bác cứ thỏa mái mà mua.
  • Dell V 3500 Core i3 350M 4x2.26Ghz/2G/250G/15.6 inch LED Con này bạn tham khảo giá kỹ tí lhoa3ng chừng 13 triệu hơn có thể mua được. Chúc bác mua được hàng như ý.